Xuân Mai con cò bé bé và cuộc sống bươn trải, vất vả khó ngờ ở Mỹ

"Cuộc sống của tôi hiện tại không hào nhoáng như mọi người hình dung về nghệ sĩ..." - Xuân Mai trải lòng.

"Cuộc sống của tôi hiện tại không hào nhoáng như mọi người hình dung về nghệ sĩ..." - Xuân Mai trải lòng.

xuan mai con co be be va cuoc song buon trai, vat va kho ngo o my hinh anh 1

 Chẳng ai ngờ cuộc sống của Xuân Mai bên Mỹ lại khác xa với tưởng tượng của người hâm mộ.

Lấy chồng lúc 19 tuổi và trở thành bà mẹ hai con khi ở tuổi 22, cuộc sống hiện tại của Xuân Mai khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng. Từ hình ảnh bé Xuân Mai nổi danh thuở hát "Con cò bé bé", bẵng đi một thời gian khi gia đình đưa em sang Mỹ định cư, khán giả không còn được thưởng thức giọng ca của ngôi sao nhí một thời.

Có những thời điểm Xuân Mai định trở về Việt Nam lập nghiệp nhưng tiếng hát của nữ ca sĩ khi trưởng thành khó lòng vượt qua được cái bóng của một Xuân Mai nhí. Nhiều người không ngại buông lời chê bai Xuân Mai khi thấy cô không còn giống như ngày xưa nữa, thậm chí, có người chỉ trích nữ ca sĩ “già trước tuổi”, ăn mặc hở hang…Kể từ đó, Xuân Mai như "đứt gánh giữa đường" sự nghiệp ca hát cũng như các kế hoạch âm nhạc.

 xuan mai con co be be va cuoc song buon trai, vat va kho ngo o my hinh anh 2

Xuân Mai sinh con thứ hai ở tuổi 22.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Xuân Mai thừa nhận, không hiểu vì sao mọi người cứ mong cô nhỏ mãi trong khi cô mong muốn mình được trưởng thành hơn. "Có lẽ khán giả quá quen thuộc với hình ảnh ngày nhỏ nên ít người chấp nhận hình ảnh của tôi lúc lớn, càng không quen thuộc với hình ảnh hiện tại. Sự đón nhận hay không từ mọi người với tôi cũng bình thường thôi bởi mỗi người có cách suy nghĩ khác nhau. Tôi không thể áp đặt điều mình muốn với mọi người. Thôi thì hãy cứ sống cuộc đời của mình và gia đình" - Xuân Mai bày tỏ.

Giọng ca "Con cò bé bé" tiết lộ thêm, cuộc sống của cô không hào nhoáng như nhiều người hình dung về nghệ sĩ. "Hàng ngày, vợ chồng tôi đi làm, con thì nhờ mẹ trông giúp. Tôi cũng rất nhớ quê hương, sân khấu nên hy vọng một ngày không xa sẽ về Việt Nam để hát cho khán giả nghe" - nữ ca sĩ tâm sự.

Xuân Mai cũng quan niệm, cuộc sống luôn phải lựa chọn. Cho nên, mỗi người không thể tham lam và muốn có trong tay mọi thứ tốt đẹp, mọi thứ hoàn hảo cùng lúc được. Dù hiện tại không đình đám như ngày nhỏ nhưng cô vẫn hạnh phúc với những gì mình đang có, được ông xã cưng chiều.

Đề cập đến tính cách của chồng, Xuân Mai tiết lộ: "Anh ấy có rất nhiều tính cách mà tôi yêu mến như thẳng thắn, trung thực và chịu khó. Điều tôi phục nhất là cách anh xử lý mọi tình huống khó khăn, rắc rối trong cuộc sống một cách rất nhẹ nhàng, điềm đạm. Nhìn vào anh, tôi học hỏi được nhiều điều. Tôi vẫn được nhõng nhẽo với chồng như thường (cười). Tuy vậy, cuộc sống gia đình bắt buộc tôi phải suy nghĩ, trưởng thành hơn..."

 xuan mai con co be be va cuoc song buon trai, vat va kho ngo o my hinh anh 3

Xuân Mai hạnh phúc bên chồng và con trai.

Theo chia sẻ của người thân Xuân Mai trong một cuộc phỏng vấn năm 2016, ông xã của nữ ca sĩ còn trẻ tuổi và chuẩn bị nhập ngũ. Mẹ cô hiện tại không còn lao động được nữa vì bệnh tật, Xuân Mai phải bươn chải và là trụ cột chính trong nhà. Cô còn thay mẹ trả tiền học phí cho em trai khiến nhiều người không khỏi xót xa, tiếc nuối khi nhớ về ngôi sao nhí một thời.

Theo Dân Việt


Xuân Mai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.