Xuất hiện bên Thanh Hằng, Kỳ Duyên gây chú ý bởi chiếc cằm ngày càng nhọn bất thường

Khuôn mặt khác lạ, cằm nhọn của Kỳ Duyên trong show diễn thời trang mới đây khiến cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn cô lại tiếp tục can thiệp các phương pháp thẩm mỹ.

Khuôn mặt khác lạ, cằm nhọn của Kỳ Duyên trong show diễn thời trang mới đây khiến cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn cô lại tiếp tục can thiệp các phương pháp thẩm mỹ.

Vừa qua, Kỳ Duyên là khách mời đặc biệt trong một sự kiện được tổ chức tại Hà Nội. Ngay khi vừa xuất hiện, Hoa hậu lập tức thu hút sự chú ý của cánh truyền thông và các khách mời. Đặc biệt, cô khiến nhiều quan khách "dụi mắt lia lịa" bởi khuôn mặt trang điểm đậm khác lạ và chiếc cằm đã nhọn nay càng nhọn hơn.

Loạt ảnh của Kỳ Duyên ngay sau đó nhận được sự tranh cãi quyết liệt từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Kỳ Duyên đang lạm dụng các phương pháp thẩm mỹ quá đà để có được vẻ đẹp như ý khiến gương mặt đơ cứng. Số khác lại bênh vực cô nàng và cho rằng do áp lực công việc khi tham gia The Look Vietnam khiến Hoa hậu sụt ký, gương mặt trở nên hốc hác.

Xuất hiện bên Thanh Hằng, Kỳ Duyên gây chú ý bởi chiếc cằm ngày càng nhọn bất thường - Ảnh 1.

Đây không phải lần đầu tương Kỳ Duyên khiến người đối diện "giật mình" bởi gương mặt nhọn hoắt, khác lạ.

Xuất hiện bên Thanh Hằng, Kỳ Duyên gây chú ý bởi chiếc cằm ngày càng nhọn bất thường - Ảnh 2.

Nhiều người bênh vực Kỳ Duyên và cho rằng đây chỉ là hậu quả của việc giảm cân.

Theo Trí thức trẻ

Thanh Hằng

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.