Xuất hiện cảnh tranh cãi đáng tiếc tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ

Phía gia đình đều hi vọng chuyến đi cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ được diễn ra trọn vẹn.

Phía gia đình đều hi vọng chuyến đi cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ được diễn ra trọn vẹn.

Hôm nay (11/4) là ngày viếng cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi tiến hành lễ di quan. Thế nhưng vào cuối giờ chiều nay khu vực diễn ra tang lễ lại có những ồn ào không đáng có xuất phát từ một số người xem quá khích. 

Được biết, khi gia đình đang tất bật chuẩn bị cho lễ di quan vào sáng sớm ngày mai có một số người dân đã tiến vào khu vực tổ chức tang lễ với trang phục không phù hợp như mặc quần ngắn.

Khi phía gia đình mong thông cảm và muốn mọi người cho một chút không gian riêng tư nhưng những người này không rời đi còn đứng tranh cãi ngay phía cổng chùa. 

Những ồn ào không đáng có là điều gia đình nghệ sĩ Anh Vũ đều không mong muốn. Phía gia đình và bạn bè hi vọng nơi cổng chùa tôn nghiêm và đặc biệt trong khoảnh khắc tang lễ đau buồn những vấn đề tranh cãi ồn ào không nên xảy ra.

Xuất hiện cảnh tranh cãi đáng tiếc tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-1Xuất hiện cảnh tranh cãi đáng tiếc tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-2Xuất hiện cảnh tranh cãi đáng tiếc tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-3Xuất hiện cảnh tranh cãi đáng tiếc tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ-4

Cư dân mạng cho rằng dù là fan hâm mộ đi chăng nữa mọi người cũng nên cho gia đình những khoảng thời gian riêng tư trong lúc tang gia bối rố và hi vọng không có những lời ra tiếng vào ồn ào trong khoảnh khắc này.

Được biết vào 6h sáng mai, lễ di quan của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ chính thức được diễn ra tại chùa Ấn Quang.

Theo helino


nghệ sĩ Anh Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.