Yêu Kim Lý, Hà Hồ thoải mái làm những điều này!

Từ khi yêu Kim Lý, Hà Hồ không còn phải lảng tránh sự chú ý của mọi người như trước nữa. Cô thoải mái để Kim Lý ôm eo, cầm tay đi trên đường phố...

Từ khi yêu Kim Lý, Hà Hồ không còn phải lảng tránh sự chú ý của mọi người như trước nữa. Cô thoải mái để Kim Lý ôm eo, cầm tay đi trên đường phố...

Hà Hồ có số thị phi nên những gì liên quan đến cô đều có thể gây ồn ào, nhất là chuyện tình cảm. Từ ngày người đẹp bước chân vào showbiz đến bây giờ, số người Hồ Ngọc Hà công khai tình cảm không nhiều nhưng lần nào cũng vậy, chuyện tình cảm của cô luôn bị bàn tán một cách thiếu thiện chí.

Từ Cường Đô la cho đến Khoa Kim Cương, cô yêu ai người ta cũng buộc một chữ "tiền" bên cạnh. Chỉ đến khi sánh đôi cùng Kim Lý, dư luận mới chấp hận.

Nói cách khác, chính Kim Lý là người đã giúp Hà Hồ thoát khỏi thị phi tình cảm. Từ ngày bắt đầu với anh, cuộc sống của Hà Hồ được quan tâm một cách chừng mực và nhẹ nhàng hơn.

Thấy họ sánh đôi cùng nhau, số đông ủng hộ. Thậm chí, nhìn cái cách Kim Lý quan tâm đến Hà, có người còn cảm thấy ghen tị.

Ở bên Kim lý, Hà Hồ không phải chịu cảnh một thời gian dài mới nhận được cái gật đầu từ nhà trai cũng chẳng bị chê bai là người thứ 3 xen vào cuộc sống người khác. 

Ở bên Kim Lý, cô không cần quan tâm đến những bóng hồng khác xung quanh anh vì Kim Lý đã tự vạch ra một giới hạn với các cô gái khác.

Chuyện sao nam đi sự kiện, chụp ảnh với sao nữ cũng là thường. Ngày xưa Kim Lý cũng vậy, chỉ là bây giờ anh đã khác. Đi đâu, nếu không cùng Hà Hồ, anh tránh chụp ảnh với những người đẹp khác dù trước đây luôn được gọi là "soái ca" thân thiện.

Để khẳng định sự nghiêm túc của mối quan hệ, Kim Lý đưa cô về nhà, gặp gỡ những người trong gia đình. Rồi họ cùng nhau đi du lịch, đến những vùng đất xa hoa và lãng mạn để ghi dấu một cuộc tình.

Chẳng cần phải giấu giếm hay lén lút, cả hai công khai nắm tay nhau, sải bước trên phố và dành cho nhau những cử chỉ rất tình cảm. Chuyện người đàn ông khác quan tâm đến con trai của Hà Hồ - Subeo – lần đầu công chúng mới được chứng kiến.

Lẽ dĩ nhiên, tương lai là chuyện của ngày mai, chưa ai dám chắc chắn về điều gì cả nhưng sự cởi mở của Hà Hồ dành cho Kim Lý có thể hiểu là một sự "đầu tư dài hạn" cho cuộc tình này.

Yêu Kim Lý, Hà Hồ thoải mái làm những điều này! - Ảnh 1.

Chuyện tình của Kim Lý và Hà Hồ bắt đầu khi anh nhận lời đóng MV cho Hà. Thời điểm đó, ai cũng nghĩ họ chỉ đang PR cho sản phẩm mới của người đẹp. Mà chuyện đó trong giới không thiếu gì nên không mấy người quan tâm.

Yêu Kim Lý, Hà Hồ thoải mái làm những điều này! - Ảnh 2.

Sau đó, công chúng dần nhận ra mối quan hệ giữa họ không chỉ dừng lại ở đó. Cả hai thường xuyên xuất hiện với nhau ở các sự kiện.

Yêu Kim Lý, Hà Hồ thoải mái làm những điều này! - Ảnh 3.

Sau một thời gian im lặng, cả hai chọn công khai bằng hình ảnh ngọt ngào này. Cũng từ đó, họ nhận được rất nhiều lời chúc phúc.

Yêu Kim Lý, Hà Hồ thoải mái làm những điều này! - Ảnh 4.

Dù chưa bao giờ nhắc đến nhau trực tiếp trên báo nhưng những chia sẻ của Kim Lý khiến người hâm mộ tin rằng, từ này Hà Hồ đã tìm được người đàn ông sẵn sàng là điểm tựa để cô bước qua ồn ào quá khứ và sóng gió tương lai.

Yêu Kim Lý, Hà Hồ thoải mái làm những điều này! - Ảnh 5.

Hai bên đã đưa nhau về nhà như lời khẳng định cho sự nghiêm túc của mối quan hệ.

Yêu Kim Lý, Hà Hồ thoải mái làm những điều này! - Ảnh 6.

Đến chàng trai bé nhỏ của Hà Hồ cũng dần quen với sự có mặt của Kim Lý ở bên cạnh.

Yêu Kim Lý, Hà Hồ thoải mái làm những điều này! - Ảnh 7.

Hà Hồ tạo cơ hội để Kim Lý được gần gũi con trai Subeo.

Yêu Kim Lý, Hà Hồ thoải mái làm những điều này! - Ảnh 8.

Không chỉ gia đình, bạn bè thân thiết với Hà Hồ cũng trở thành bạn của Kim Lý.

Yêu Kim Lý, Hà Hồ thoải mái làm những điều này! - Ảnh 9.

Nụ cười này của Hà Hồ chính là cảm xúc của cô trong mối quan hệ hiện tại.

Theo Trí thức trẻ


Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.