Yêu và cưới xấp xỉ hàng chục năm nhưng những cặp đôi đình đám Vbiz này vẫn không tránh khỏi một kết cục chung

Câu chuyện Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đang "chiếm sóng" hai ngày nay chỉ là một ví dụ rất nhỏ trong số những chuyện tình gây nuối tiếc của showbiz Việt.

Câu chuyện Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đang "chiếm sóng" hai ngày nay chỉ là một ví dụ rất nhỏ trong số những chuyện tình gây nuối tiếc của showbiz Việt.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Ngày 7/10, thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn đã khiến dư luận dậy sóng khi cặp đôi này có tới hơn 14 năm yêu và cưới. 

Yêu và cưới xấp xỉ hàng chục năm nhưng những cặp đôi đình đám Vbiz này vẫn không tránh khỏi một kết cục chung-1

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh kết hôn vào năm 2009, trước đó đã có 4 năm yêu nhau. Sau khi kết hôn, Lưu Hương Giang gần như từ bỏ công việc ca hát để lui về làm người phụ nữ của gia đình, chăm lo chồng con và thực hiện sự nghiệp kinh doanh riêng.

Cặp đôi hienj đã có 2 cô con gái xinh xắn. Cách đây không lâu, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh xuất hiện tình cảm trên talkshow 1 tiếng kể hết, chia sẻ những điều luôn giữ kín về cuộc sống gia đình từ trước đến nay.

Yêu và cưới xấp xỉ hàng chục năm nhưng những cặp đôi đình đám Vbiz này vẫn không tránh khỏi một kết cục chung-2

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Cả hai đã có 2 con gái chung. 

Yêu và cưới xấp xỉ hàng chục năm nhưng những cặp đôi đình đám Vbiz này vẫn không tránh khỏi một kết cục chung-3

Phạm Quỳnh Anh từng là ca sĩ trực thuộc công ty của Quang Huy nhưng sau khi kết hôn, cô lui về hậu trường để giúp đỡ chồng quản lý công việc và chăm sóc con cái. Cuộc sống gia đình của hai người khá kín tiếng nên sau khi đã ly thân gần 1 năm thì mới xuất hiện thông tin ly hôn.

Sau khi chia tay, Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ vẫn dành cho nhau sự tôn trọng khi nhắc đến và hoàn toàn không có bất cứ lời qua tiếng lại nói xấu nhau nào.

Yêu và cưới xấp xỉ hàng chục năm nhưng những cặp đôi đình đám Vbiz này vẫn không tránh khỏi một kết cục chung-4

Thu Thủy - Nhất Phương

Thu Thủy kết hôn với doanh nhân Huỳnh Nhất Phương vào năm 2014. Trước đó, cô và chồng cũ từng có 10 năm hẹn hò nhưng không ồn ào. 

Yêu và cưới xấp xỉ hàng chục năm nhưng những cặp đôi đình đám Vbiz này vẫn không tránh khỏi một kết cục chung-5

Trong 3 năm hôn nhân, Thu Thủy gần như không xuất hiện trước truyền thông hay các hoạt động giải trí. Ai cũng ngỡ rằng cuộc sống gia đình của cô êm ấm và hạnh phúc cho đến khi Thu Thủy công khai ly hôn vào tháng 11/2017 và kể lại những cay đắng phải chịu đựng vì người chồng quá vô tâm.

Yêu và cưới xấp xỉ hàng chục năm nhưng những cặp đôi đình đám Vbiz này vẫn không tránh khỏi một kết cục chung-6

Yêu và cưới xấp xỉ hàng chục năm nhưng những cặp đôi đình đám Vbiz này vẫn không tránh khỏi một kết cục chung-7

Trước khi chia tay, nữ ca sĩ và chồng cũ có hơn 17 năm yêu thương, gắn bó. 

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh yêu nhau từ năm 2010 sau khi hợp tác trong "Thiên sứ 99". Tình yêu này bắt đầu từ khi cả hai còn trẻ nhưng đã gặp phải không ít sóng gió. 

Yêu và cưới xấp xỉ hàng chục năm nhưng những cặp đôi đình đám Vbiz này vẫn không tránh khỏi một kết cục chung-8

Giai đoạn 2011 - 2012 là thời điểm cặp đôi gặp khủng hoảng lớn nhất khi Ngô Kiến Huy vướng ồn ào có con riêng với em gái nữ ca sĩ Thanh Thảo. Vì tai tiếng, sự nghiệp của Ngô Kiến Huy rơi vào bế tắc nhưng anh luôn có Khổng Tú Quỳnh ở bên, một lòng vun vén cho tình cảm của hai người.

Yêu và cưới xấp xỉ hàng chục năm nhưng những cặp đôi đình đám Vbiz này vẫn không tránh khỏi một kết cục chung-9

Giữa thời điểm nhiều tin đồn cho rằng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh sẽ tổ chức đám cưới và đã mua nhà thì cặp đôi bất ngờ chia tay. Chuyện tình 8 năm của hai người khiến không ít khán giả tiếc nuối.

Theo Helino


Hồ Hoài Anh

Lưu Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.