Ly hôn chưa đầy tháng chồng cũ Phi Thanh Vân đã lập tức cầu hôn tình mới

Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân thực hiện đoạn clip cầu hôn bạn gái mới tại hồ Xuân Hương, Đà Lạt khiến cư dân mạng dậy sóng.

Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân thực hiện đoạn clip cầu hôn bạn gái mới tại hồ Xuân Hương, Đà Lạt khiến cư dân mạng dậy sóng.

Sau khi ly hôn được gần 2 tháng, mới đây chồng cũ Phi Thanh Vân chính thức công khai có tình mới. Trên facebook cá nhân của mình, Bảo Duy thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình tứ, ngọt ngào bên bạn gái mới. Đáng chú ý là cách đây ít giờ, chồng cũ Phi Thanh Vân vừa đăng tải đoạn clip cầu hôn bạn gái mới tại một quán sữa đậu nành tại bờ hồ Xuân Hương, Đà Lạt. Trong đoạn clip, Bảo Duy vui vẻ và hài hước hỏi bạn gái có yêu và đồng ý kết hôn với mình không? Sau khi nhận được câu trả lời đồng ý, anh đeo nhẫn và hôn cô. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là một trò đùa của Bảo Duy. Thế nhưng, số đông khác lại tin màn cầu hôn này là sự thật và liên tục gửi lời chúc phúc cho đôi tình nhân.

 

Trước màn cầu hôn này không lâu, Bảo Duy cũng đăng tải status úp mở nói về vợ cũ và tình mới. Anh viết:

“Hãy để cho những người chết đi tìm sự bất tử nơi danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử nơi tình yêu.

Tình yêu chúng tôi rất đơn giản và mộc mạc và chúng tôi cần sự bình yên từ mọi phía!”

baoduy1-ngoisao.vn-w540-h777 0

Status đầy úp mở của chồng cũ Phi Thanh Vân - Bảo Duy kèm hình ảnh
tình tứ bên người mới

baoduy2-ngoisao.vn-w640-h427 1

baoduy3-ngoisao.vn-w648-h432 2

Sau đổ vỡ hôn nhân với Phi Thanh Vân, Bảo Duy nhanh chóng có người yêu mới
và vui tươi yêu đời hơn xưa

Phát ngôn của chồng cũ Phi Thanh Vân như một lời đáp trả cho những ồn ào bàn tán của người hâm mộ về việc Bảo Duy quá vội vã yêu người mới sau khi vừa ly hôn được ít lâu. Có vẻ như, Bảo Duy ngầm ám chỉ vợ cũ là người quá tham vọng và mong chuyện cũ được "ngủ yên". Đồng thời, anh chàng cũng bày tỏ mong muốn tình yêu mới của mình được bất tử và bình yên.

Hiện tại Bảo Duy và bạn gái mới đang có chuyến du lịch 6 ngày ở Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết. Mới yêu nhau nhưng cả hai đã xưng hô “vợ, chồng” và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trên phố.

Theo GĐVN


Phi Thanh Vân

Bảo Duy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.