Nhà Hoa hậu Diệu Linh bị thiêu rụi đúng ngày 30 Tết

Bình luận0

Những hình ảnh sau đám cháy được Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai nhìn thấy cũng phải giật mình.

Những hình ảnh sau đám cháy được Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai nhìn thấy cũng phải giật mình.

Trong khi mọi người đang tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, thì Hoa hậu Diệu Linh lại chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ngôi nhà của cô bị cháy rụi khá nghiêm trọng.

Nhà Hoa hậu Diệu Linh bị thiêu rụi đúng ngày 30 Tết - 1
Diệu Linh chia sẻ về sự việc không may của gia đình mình.

Vốn là người gốc Hải Phòng nhưng chuyển vào Sài Gòn sinh sống và phát triển sự nghiệp, được biết Diệu Linh vừa mới về Hải Phòng để sum họp với gia đình thì xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Người đẹp thảng thốt kể lại chuyện không may của gia đình mình, nhưng cũng không quên nhắc nhở mọi người cẩn thận phòng tránh: "Không thể tưởng tượng được! Cháy nhà rạng sáng 30 Tết, khói lửa mịt mù. Mọi người cẩn thận nến, đèn lễ tết nha!"

Nhà Hoa hậu Diệu Linh bị thiêu rụi đúng ngày 30 Tết - 2
 
Nhà Hoa hậu Diệu Linh bị thiêu rụi đúng ngày 30 Tết - 3
 
Nhà Hoa hậu Diệu Linh bị thiêu rụi đúng ngày 30 Tết - 4
Những hình ảnh tan hoang của nhà Hoa hậu Diệu Linh sau đám cháy.

Rất may gia đình Diệu Linh không có ai bị thương sau vụ cháy, có điều cô cho biết, tất cả giấy tờ, tiền bạc của mình đều bị thiêu rụi, sau Tết có lẽ sẽ khó khăn trong việc trở lại Sài Gòn tiếp tục công việc.

Sau khi Diệu Hân chia sẻ những hình ảnh trên, đã có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp vào hỏi thăm, động viên Diệu Linh. Tuy rằng sự việc đáng tiếc xảy ra đúng vào dịp Tết khiến cho mọi chuyện trở nên rối bời, hoang mang hơn, nhưng mặt tích cực là không có ai trong gia đình Hoa hậu bị thương.

Theo Đời sống & Pháp luật


hoa hậu Diệu Linh

Bình luận(0)