7 nghệ sĩ hồi sinh trở lại vòng công diễn 5 của 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' là ai?

Nhà sản xuất công bố danh sách 7 chị đẹp sẽ trở lại trong vòng công diễn 5 của ''Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Mới đây, nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã hé lộ sự trở lại của 7 nữ nghệ sĩ gồm: Đoan Trang, Thanh Ngọc, Tú Vi, Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Hương Ly và Hà Kino.

7 nữ nghệ sĩ này sẽ tiếp tục hành trình ''đạp gió rẽ sóng'' và có những tiết mục trình diễn bùng nổ tại vòng Công diễn 5.

7 nghệ sĩ hồi sinh trở lại vòng công diễn 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai?-1

Các chị đẹp Đoan Trang, Thanh Ngọc, Tú Vi, Quỳnh Nga được hồi sinh.

Tuy nhiên, trong danh sách các chị đẹp được công bố lại không có Yến Trang. Lý giải về điều này, nhà sản xuất cho biết Yến Trang không thể tham gia đồng hành cùng chương trình vì lý do sức khoẻ. Vì thế, Hà Kino được lựa chọn tham gia tại vòng hồi sinh theo như thứ tự bình chọn của cổng bình chọn (số phiếu bình chọn được tính đến 23h59 ngày 25/11/2023). 

Trong vòng công diễn 5, các chị đẹp phải đối diện với những thử thách nước rút để đến với chung kết. 14 chị đẹp sẽ chia thành 2 nhóm, được gọi là nhóm ứng cử viên quán quân.

7 nghệ sĩ hồi sinh trở lại vòng công diễn 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là ai?-2

Ngoài ra, nhóm hồi sinh còn có sự góp mặt của Nguyên Hà, Hà Kino và Hương Ly.

Tại vòng này, các chị đẹp trải qua 2 vòng thi đấu, thi đấu nhóm và thi đấu cá nhân. Nhóm chiến thắng là nhóm an toàn và tiến thẳng vào chung kết. Nhóm còn lại sẽ có nguy cơ bị thay thế thành viên nếu nhóm Hồi sinh giành chiến thắng.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế có sự góp mặt của 30 chị đẹp có tuổi đời từ 30 trở lên. Các chị đẹp này hiện đang hoạt động nghệ thuật trong những lĩnh vực khác nhau. Chương trình gồm 5 vòng công diễn và đêm chung kết thành đoàn. Cuối chương trình, sẽ có 7 chị đẹp được chọn ra để lập thành nhóm nhạc mới.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/7-nghe-si-hoi-sinh-tro-lai-vong-cong-dien-5-cua-chi-dep-dap-gio-re-song-la-ai-ar846989.html

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng


 • Chị đẹp gây thất vọng nhất
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  Hành trình của Lệ Quyên tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bị nhiều khán giả dành cái nhìn thiếu thiện cảm. Thay vì được nhắc đến tinh thần dám thử thách, biết đổi mới, biến hóa như nhiều chị đại khác, Lệ Quyên được nhắc nhiều vì ồn ào xoay quanh chương trình.
 • 'Cắt đôi nỗi sầu', 'đúng nhận sai cãi' ở Táo Quân 2024
  Show truyền hình 
  30/01/2024
  Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)... là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ hát, đọc rap và khoe vũ đạo trên sân khấu.
 • Chị đẹp Lệ Quyên khóc
  Show truyền hình 
  29/01/2024
  Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.
 • Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành
  Show truyền hình 
  26/01/2024
  Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.
 • Mỹ Linh xin lỗi khi hát sai nhạc Trịnh ở 'Chị đẹp'
  Show truyền hình 
  24/01/2024
  Ban tổ chức 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' hiện đang làm việc với gia đình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhằm xác nhận phần lời chuẩn xác nhất của 'Diễm xưa'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.