Á hậu Tú Anh là nạn nhân tiếp theo bị hacker chiếm đoạt tài khoản Facebook

Á hậu Việt Nam 2012 Tú Anh vừa lên tiếng thông báo về việc bị hacker lấy mất tài khoản Facebook trên trang Instagram cá nhân.

Á hậu Việt Nam 2012 Tú Anh vừa lên tiếng thông báo về việc bị hacker lấy mất tài khoản Facebook trên trang Instagram cá nhân.

Chỉ trong một thời gian ngắn vừa qua, hàng loạt tài khoản Facebook của sao Việt từ Đức Phúc, Quế Vân, Khả Ngân, Nam Thư cho đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo đều bị "bốc hơi" do hacker xâm nhập. Không chỉ chia sẻ về công việc, Facebook còn là nơi các sao Việt cập nhật những khoảnh khắc đời tư và giao lưu với người hâm mộ. Do đó, việc hacker lấy mất tài khoản Facebook nghệ sĩ khiến nhiều fan không khỏi lo lắng.

Mới đây, Á hậu Dương Tú Anh là người tiếp theo lọt vào danh sách này. Chia sẻ trên Instagram của mình, người đẹp bày tỏ sự tiếc nuối khi tài khoản cá nhân của cô bị kẻ xấu chiếm đoạt. Tú Anh cũng không quên thông báo với bạn bè cũng như người hâm mộ để tránh việc lừa đảo, trục lợi không đáng có xảy ra.

Á hậu Tú Anh là nạn nhân tiếp theo bị hacker chiếm đoạt tài khoản Facebook-1

Á hậu Tú Anh là sao Việt tiếp theo bị mất tài khoản Facebook.

Theo VietNamNet


Tú Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.