Ai cũng phải dụi mắt khi nhìn số tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt của Hoàng Yến và Hòa Minzy

Hòa Minzy và Hoàng Yến cũng khiến các fan mát lòng, mát dạ khi nhìn thấy số tiền ủng hộ người dân vùng lũ.

Hòa Minzy và Hoàng Yến cũng khiến các fan mát lòng, mát dạ khi nhìn thấy số tiền ủng hộ người dân vùng lũ.

Trong những ngày gần đây, độc giả dường như dồn hết quan tâm và lo lắng về tình hình lũ lụt ở miền Trung. Trước những thiệt hại nặng nề, các sao Việt ai ai cũng chung tay góp công, góp của để ủng hộ người dân nơi đây. Dù ủng hộ nhiều hay ít thì cũng đều rất đáng quý, và tất nhiên là người của công chúng thì độc giả nào cũng tò mò muốn biết một con số quyên góp cụ thể. Hầu như số tiền mà các sao Việt ủng hộ đều khiến fan cảm thấy mát lòng, mát dạ.

hoa minzy hoang yen blogtamsuvn (5)

Giống như nhiều sao Việt, Hoàng Yến cũng chung tay góp sức ủng hộ người dân đang gặp khó khăn

Ngày hôm qua, Hoàng Yến Chibi đã kêu gọi mọi người hãy chung tay cùng với MC Phan Anh để giúp đỡ đồng bào miền Trung. Đồng thời, cô cũng chia sẻ bức ảnh, trong đó có thông tin cô quyên góp 2 triệu vào tài khoản từ thiện của nam MC Phan Anh. Hành động này của cô nàng nhận được nhiều lời khen và tán dương của mọi người.

hoa minzy hoang yen blogtamsuvn (2)

Cô kêu gọi mọi người ủng hộ

hoa minzy hoang yen blogtamsuvn (3)

Cụ thể, cô nàng xinh đẹp này đã quyên góp 2 triệu đồng

Song song với đó, cô bạn thân thiết của Hoàng Yến là Hòa Minzy cũng khiến fan ra sức thả tim khi số tiền ủng hộ được tiết lộ. Cụ thể, Hòa Minzy không hề chia sẻ việc gửi tiền nhưng một người bạn đã đăng lên Facebook nhằm cảm ơn và các fan của cô liên tục truyền tay nhau. Theo đó, số tiền được tiết lộ là 10 triệu đồng, một con số không phải là nhỏ đối với bạn gái cũ của Công Phượng. Trước đó, Hòa Minzy chia sẻ cuộc sống của cô cũng đang có khá nhiều khó khăn, vẫn phải thuê nhà và nhiều lúc cũng vay tiền chỗ nọ để trả chỗ kia để trang trải cuộc sống.

hoa minzy hoang yen blogtamsuvn (4)

Một người bạn chia sẻ Hòa Minzy đóng góp 10 triệu để đi từ thiện

hoa minzy hoang yen blogtamsuvn (1)

Thời gian vừa qua, cuộc sống của Hòa Minzy cũng không mấy suôn sẻ nên số tiền khá lớn mà cô ủng hộ khiến nhiều người ngưỡng mộ

  Theo Một thế giớ

Hòa Minzy

Hoàng Yến

MC Phan Anh

lũ lụt miền Trung

Bình luận(0)