Ấm ức vì hụt giải thưởng "Nghệ sĩ hài ấn tượng", Trường Giang đăng status "đá xéo" VTV Awards?

Bình luận12

Đoạn status được đăng tải ngay sau lễ trao giải VTV Awards của Trường Giang khiến người hâm mộ tranh cãi.

Đoạn status được đăng tải ngay sau lễ trao giải VTV Awards của Trường Giang khiến người hâm mộ tranh cãi.

Tối qua (7/9), lễ trao giải VTV Awards 2017 chính thức diễn ra. Dàn nghệ sĩ miền Bắc thắng lớn với hàng loạt giải thưởng danh giá. Trong đó, nghệ sĩ Xuân Bắc đã vượt qua bốn đối thủ nặng ký là Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý, Hoài Linh để dành giải "Nghệ sĩ hài ấn tượng".

Trên sân khấu trao giải, Xuân Bắc  chia sẻ trong top 5 ai cũng xứng đáng và hôm nay anh may mắn khi có được vinh dự này. "Tôi đã cùng các anh em đồng nghiệp làm việc không ngừng nghỉ, không biết đến ngày mai. Giải thưởng này dành cho tất cả nghệ sĩ hài".


Ấm ức vì hụt giải thưởng Nghệ sĩ hài ấn tượng, Trường Giang đăng status đá xéo VTV Awards? - Ảnh 1.

Xuân Bắc "vượt mặt" bốn đối thủ nặng ký là Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý, Hoài Linh để dành giải "Nghệ sĩ hài ấn tượng".


Kết thúc lễ trao giải, Trường Giang đã viết dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook: "Giải thưởng là niềm vinh dự nhưng rồi khán giả sẽ quên, điều họ ko bao giờ quên là nhân cách và tài năng của một người nghệ sĩ". Ngay lập tức dân mạng phản hồi gay gắt cho rằng danh hài miền Nam đang "đá xéo" người nhận giải năm nay là Xuân Bắc và giải thưởng của VTV vì hụt "Nghệ sĩ hài ấn tượng".

Ấm ức vì hụt giải thưởng Nghệ sĩ hài ấn tượng, Trường Giang đăng status đá xéo VTV Awards? - Ảnh 2.
Trường Giang đăng tải status ẩn ý sau khi kết thúc lễ trao giải VTV Awards.

Ấm ức vì hụt giải thưởng Nghệ sĩ hài ấn tượng, Trường Giang đăng status đá xéo VTV Awards? - Ảnh 3.
Rất nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra sau status của Trường Giang.


Ấm ức vì hụt giải thưởng Nghệ sĩ hài ấn tượng, Trường Giang đăng status đá xéo VTV Awards? - Ảnh 4.

Cũng trắng tay tại mùa giải này, 
Nhã Phương cho biết cô không bất ngờ và cảm thấy kết quả xứng đáng. Việc Trường Giang hụt giải thưởng và vắng mặt, Nhã Phương từ chối bình luận.

Theo Trí thức trẻ

Trường Giang

Nhã Phương

Xuân Bắc

VTV Awards

Bình luận(12)
Bumkaka
09/09/2017 | 01:36
So sánh XB có khạp khiễng không. Chỉ biết diễn xách quần, kéo quần... nói năng thì không ai hiểu? Ngồi đó mà đá xéo XB. TG còn xa lắm!!!
Tamhau
08/09/2017 | 21:45
Trường Giang có gì mà đòi giải thưởng ?
Thật
08/09/2017 | 18:24
Trường Giang là đứa nào thế nhỉ. À, đứa chân đi dặt dẹo, tay quờ quạng, miệng nói giọng địa phương tiếng Quãng đó hả. Mình nghe tên thôi đã muốn tắt hết các thiết bị điện tử, điện thoại rồi chứ nói gì xem. Nhìn TG diễn hài kịch mà cứ như bi kịch. Thôi tỉnh đi TG, còn xanh, non và vô duyên lắm!
Phạm văn thọ
08/09/2017 | 18:19
Hài Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh chán lắm toàn là xem tiền bạc thôi. Hài Miền Bắc rất mọc mạc và ý nghĩa ít nghĩ về tiền bạc
Xõa
08/09/2017 | 18:09
Trường giang là sản phẩm của truyền thông chứ hài cái nỗi gì. So với xuân bắc thì chú còn non và xanh lắm. Xuân bắc có thể làm cho mọi người cười ở những điều đơn giản và rất bình thường. Còn rất nhiều người khác mà gọi là nghệ sĩ gì đó chỉ có bậy bạ vớ vẩn. Ăn nói thì lung tung mà cũng gọi là nghệ sĩ hài cái gì ko biết