Nam chính “Bạn muốn hẹn hò” chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc: "Nếu thấy cô gái không bắt mắt thì bạn có quan tâm tới tâm hồn không?"

Anh Thành Đạt - nam khách mời khiến "Bạn muốn hẹn hò" dậy sóng vì quan điểm phụ nữ đẹp xấu đã chính thức lên tiếng sau khi nhận về ý kiến trái chiều từ khán giả.

Tham gia chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò số 606, nam khách mời Thành Đạt đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều.

Khi MC Hồng Vân đặt câu hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng mà bản thân đang tìm kiếm, anh Thành Đạt chia sẻ: "Em chỉ cần người có khuôn mặt ưa nhìn. Em thích phụ nữ có vòng 3. Không cần eo, chỉ thích vòng 3 thôi. Tại vì con gái mà không có vòng 3 nhìn nó buồn cười, chán lắm".

Nam chính Bạn muốn hẹn hò” chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc: Nếu thấy cô gái không bắt mắt thì bạn có quan tâm tới tâm hồn không?-1

Anh Thành Đạt.

Lúc này, MC Quyền Lin h phản biện: "Quan trọng là mình yêu thương, chăm sóc cho nhau thôi", anh Thành Đạt liền bảo rằng: "Anh ơi, yêu thương thì nó cũng có một tí cảm xúc. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì cũng xấu vừa thôi, chứ phụ nữ mà xấu quá thì em nói thật với anh nếu mà 2 nhà có ép lấy nhau là hỏng một đời con cháu".

Nam chính Bạn muốn hẹn hò” chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc: Nếu thấy cô gái không bắt mắt thì bạn có quan tâm tới tâm hồn không?-2

Chị Bùi Khuyên

Nhiều khán giả cho rằng quan điểm của anh Đạt có sự phân biệt phụ nữ đẹp xấu và không nên được nói trên sóng truyền hình. Liên hệ với anh Thành Đạt sau hàng loạt ý kiến trái chiều, nam khách mời đã có những chia sẻ nhẹ nhàng:

Sau khi Bạn muốn hẹn hò số 606 lên sóng, nhiều người đã có góp ý với chia sẻ về nhan sắc của anh Đạt. Về phần anh Đạt, anh suy nghĩ như thế nào về những người chỉ trích quan điểm của mình?

Theo quan điểm của cá nhân tôi, tôi nhận định không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được. Không nhìn được ở đây có rất nhiều khía cạnh để đánh giá là không nhìn được, còn ở thời đại 4.0 hiện nay xấu thì làm việc gì cũng khó.

Trong tình yêu, nếu bạn nhìn thấy một cô có vẻ ngoài không bắt mắt thì bạn có thèm quan tâm tới tâm hồn người ta ra sao không? Dân gian có câu "con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt", nếu nhìn không bắt mắt, không hợp gu mình thích thì chẳng bao giờ xin số làm quen hay tìm hiểu làm gì cả.

Còn trên mạng xã hội, mọi người đều có quyền tự do ngôn luận nên ai hợp ý thì khen, ai không hợp thì họ chê, họ chửi.

Nam chính Bạn muốn hẹn hò” chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc: Nếu thấy cô gái không bắt mắt thì bạn có quan tâm tới tâm hồn không?-3

Nam chính Bạn muốn hẹn hò” chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu lên tiếng sau phát ngôn sốc: Nếu thấy cô gái không bắt mắt thì bạn có quan tâm tới tâm hồn không?-4

Người thân và bạn bè có chia sẻ gì khi thấy anh Đạt tham gia show Bạn muốn hẹn hò không?

Các bạn bè tôi đã có xem qua và họ gọi điện, chúc mừng tôi thôi.

Anh Đạt có tiếc nuối hay hối hận về việc thẳng thắn bày tỏ quan điểm về phụ nữ xấu nhưng cuối cùng lại bị chỉ trích hay không?

Tôi không trả lời câu hỏi này.

Sau khi rời khỏi chương trình, mối quan hệ giữa anh Đạt và chị Khuyên hiện tại như thế nào? Anh Đạt suy nghĩ như thế nào về chị Khuyên?

Sau khi rời chương trình, chúng tôi có cho nhau cơ hội tìm hiểu. Khuyên là một cô gái hiền lành tốt tính và giỏi giang, nhưng tôi rất tiếc sau một thời gian tìm hiểu, tôi không tìm được cảm giác rung động từ con tim, nên chúng tôi là bạn tốt của nhau.

Xin cám ơn anh vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/nam-chinh-ban-muon-hen-ho-che-phu-nu-xau-lam-hong-doi-con-chau-len-tieng-sau-phat-ngon-soc-neu-thay-co-gai-khong-bat-mat-thi-ban-co-quan-tam-toi-tam-hon-khong-20200519135611302.chn

Bạn muốn hẹn hò


 • Vì sao Mỹ Linh được coi là 'chị đại' mạnh nhất show 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  "Mỹ Linh chọn nhìn về điểm sáng, không bao giờ chê trách, chỉ trích những khuyết điểm của đàn em và luôn cổ vũ để họ tốt hơn" - Diệp Lâm Anh chia sẻ về đàn chị.
 • Chị đẹp gây thất vọng nhất
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  Hành trình của Lệ Quyên tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bị nhiều khán giả dành cái nhìn thiếu thiện cảm. Thay vì được nhắc đến tinh thần dám thử thách, biết đổi mới, biến hóa như nhiều chị đại khác, Lệ Quyên được nhắc nhiều vì ồn ào xoay quanh chương trình.
 • 'Cắt đôi nỗi sầu', 'đúng nhận sai cãi' ở Táo Quân 2024
  Show truyền hình 
  30/01/2024
  Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)... là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ hát, đọc rap và khoe vũ đạo trên sân khấu.
 • Chị đẹp Lệ Quyên khóc
  Show truyền hình 
  29/01/2024
  Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.
 • Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành
  Show truyền hình 
  26/01/2024
  Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.