Anh Thư bênh Thu Thuỷ, khẳng định tình cảm Kin Nguyễn dành cho bé Henry là sự thật: 'Đừng phán xét, chửi bới, nghiệp sẽ tụ vành môi đấy'

Là một trong những người bạn thân của Thu Thuỷ, siêu mẫu Anh Thư đã lên tiếng về scandal chồng trẻ của Thu Thủy có hành động bạo lực với bé Henry.

Là một trong những người bạn thân của Thu Thuỷ, siêu mẫu Anh Thư đã lên tiếng về scandal chồng trẻ của Thu Thủy có hành động bạo lực với bé Henry.

Scandal chồng trẻ Thu Thuỷ bị nghi cấu tay con riêng của vợ đang trở thành chủ đề bàn tán khắp mạng xã hội. Công chúng khá phẫn nộ khi xem đoạn clip này. Dù Thu Thuỷ và chồng đã xin lỗi và giải thích nhưng mọi thứ dường như vô nghĩa.

Là một người bạn trong hội bạn thân của Thu Thuỷ, từng chứng kiến cách Kin Nguyễn, chồng của Thu Thuỷ chăm sóc, yêu thương con riêng của vợ, Anh Thư đã lên tiếng trên trang cá nhân nhằm bênh vực bạn mình. Cựu siêu mẫu cho biết một nửa sự thật thì chưa chắc là sự thật. Cô còn khuyên mọi người nên tin vào Thu Thuỷ vì cô ấy đã dủ trưởng thành, đủ thông minh và tình mẫu tử thiêng liêng luôn giúp cô ấy tỉnh táo khi chọn người nương tựa có tấm lòng yêu thương con mình.

Anh Thư bênh Thu Thuỷ, khẳng định tình cảm Kin Nguyễn dành cho bé Henry là sự thật: Đừng phán xét, chửi bới, nghiệp sẽ tụ vành môi đấy-1

Anh Thư lên tiếng bênh vực Thu Thuỷ và chồng trẻ của bạn mình

Anh Thư viết: "Cư dân mạng thật đáng sợ. Xúm vào chửi rủa cứ như là tường tận lắm.

Có câu nói như thế này “NỬA Ổ BÁNH MÌ, NÓ VẪN LÀ BÁNH MÌ, NHƯNG NỬA SỰ THẬT THÌ CHƯA CHẮC CÒN LÀ SỰ THẬT…"

Điều này có nghĩa đánh giá một con người thì đừng trông mặt mà bắt hình dong, nhìn thấy vậy mà chưa chắc đúng là như vậy.

Thu Thuỷ là mẹ, đủ trưởng thành và hiểu biết , đủ thông minh để biết cách nuôi dạy và bảo vệ con của mình.

Tình mẫu tử thiêng liêng và nhạy bén lắm. Ai làm mẹ rồi thì sẽ hiểu. Mẹ có thể bất chấp tất cả, bất chấp cả tính mạng và hạnh phúc cá nhân chỉ để cho con yêu được an lành!

Đừng dạy phụ nữ cách làm mẹ hoặc cách bảo vệ con, bởi đấy là phản xạ tất nhiên và luôn có đầy trong tim người mẹ.

Thư chơi với Thuỷ và có thời gian tiếp xúc với cả gia đình nhỏ của Thuỷ. Thư thật sự cảm động cách Kin yêu thương và nuôi dạy Henri. Kin thật sự trăn trở vì Henry .

Nhớ lại hôm ra mắt MV của Thuỷ, Thư đã khóc vì tình cảm của 2 cha con nhà này. Hôm đấy vừa nhìn thấy Kin xuất hiện trên MV, bé Henri đã vui mừng hét lên “ba kìa, ba con kìa" rồi chạy đến ôm chầm lấy Kin hôn lên má, Ba Kin cũng âu yếm bế con vào lòng.

Giả làm sao được hả quí vị?

Con nít, ai thương nó thì nó thương lại, con nít không biết diễn như người lớn của chúng ta đâu".

Anh Thư bênh Thu Thuỷ, khẳng định tình cảm Kin Nguyễn dành cho bé Henry là sự thật: Đừng phán xét, chửi bới, nghiệp sẽ tụ vành môi đấy-2

Cô khẳng định tình thương của Kin Nguyễn dành cho con riêng của vợ là thật

Cựu siêu mẫu gửi lời khuyên đến cư dân mạng rằng: "Đừng phán xét, chửi bới, nghiệp sẽ tụ vành môi đấy, môi thâm đen ráng chịu nha...

Đối với mọi vấn đề, muốn đưa ra đánh giá xác thực không gì bằng việc trực tiếp trải nghiệm. Cảm quan thôi chưa đủ.

Mấy chị hiểu hơm?".

Theo Ngoisao.vn


Anh Thư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.