Bà xã Bình Minh bày tỏ bức xúc khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo được khuyên "nên lui về chăm sóc gia đình"

Nữ doanh nhân Lê Anh Thơ đã có những chia sẻ rất thẳng thắn ngay trên trang cá nhân của mình.

Nữ doanh nhân Lê Anh Thơ đã có những chia sẻ rất thẳng thắn ngay trên trang cá nhân của mình.

Vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Trong phiên tòa sáng ngày 21/2, chủ tọa phiên tòa đánh giá cả ông Vũ và bà Thảo là những người giỏi trong kinh doanh, có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của đất nước.

Tuy nhiên, trước tình cảnh cả hai phải ra tòa ly hôn, tranh chấp tài sản, chủ tọa khuyên bà Thảo nên suy nghĩ lại, rút đơn ly hôn để quay về lo cho các con, tài sản vẫn là của chung của hai người. Bà Thảo lui về chăm sóc gia đình, giao toàn bộ việc điều hành Trung Nguyên cho ông Vũ. "Chị chỉ có được, như một bà hoàng, sống tốt, lui về hậu trường chăm lo cho gia đình" - chủ tọa nói. 

Bà xã Bình Minh bày tỏ bức xúc khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo được khuyên nên lui về chăm sóc gia đình-1

Chia sẻ của bà xã Bình Minh.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, doanh nhân Lê Anh Thơ, bà xã của diễn viên Bình Minh bất ngờ bày tỏ thái độ bức xúc trước lời khuyên nói trên dành cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo. 

"Không nói chuyện ai đúng sai ở đây vì mình không trong cuộc, không có hiểu thấu đáo hết ngọn ngành nên không dám nói gì. Chỉ bình luận mỗi sự việc thẩm phán mà khuyên "giờ chị rút lui về nhà chăm sóc chồng con không tham gia kinh doanh nữa", chắc tui đập cái bẹp rồi đi thẳng một nước quá. 

May là tôi không kinh doanh, chỉ đi làm thôi mà nghe còn chói tai. Thời đại này là thời đại nào rồi trời, đi ngược với văn minh nhân loại?" - Anh Thơ viết. 

Bà xã Bình Minh bày tỏ bức xúc khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo được khuyên nên lui về chăm sóc gia đình-2Bà xã Bình Minh bày tỏ bức xúc khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo được khuyên nên lui về chăm sóc gia đình-3

Chuyện tình cảm của Bình Minh - Anh Thơ từng nhận không ít nghi ngờ từ phía dư luận.

Bà xã của Bình Minh nổi tiếng là một người phụ nữ tài giỏi, thành đạt. Anh Thơ từng trải qua 11 năm làm việc ở hai khách sạn lớn nhất nhì Việt Nam thời bấy giờ: Sofitel Plaza Saigon và Caravelle ở vị trí Giám đốc tiền sảnh và Giám đốc phát triển chiến lược và quản lý doanh thu.

Sau khi kết hôn, vợ Bình Minh vừa tiếp tục với những công việc của mình, cô còn giữ chức Phó giám đốc Hội đồng Anh TP.HCM, kiêm Giám đốc các dự án Nghệ thuật và Sáng tạo Hội đồng Anh Việt Nam.

Bà xã Bình Minh bày tỏ bức xúc khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo được khuyên nên lui về chăm sóc gia đình-4Bà xã Bình Minh bày tỏ bức xúc khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo được khuyên nên lui về chăm sóc gia đình-5

Cuộc sống gia đình của vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ vô cùng hạnh phúc. 

Bên cạnh sự nghiệp đáng tự hào, Anh Thơ còn được nhiều người ngưỡng mộ vì sự khéo léo trong cách ứng xử. Đã nhiều lần Bình Minh vướng nghi vấn tình ái, song Anh Thơ luôn phản ứng rất nhẹ nhàng và bày tỏ luôn đặt niềm tin ở chồng. 

Theo Helino


Bà xã Bình Minh

Lê Hoàng Diệp Thảo


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.