Bà xã Tuấn Hưng ngọt ngào khen chồng: "May mắn vì có một người chồng tâm lý không áp đặt vợ"

Thu Hương - bà xã của Tuấn Hưng không ngần ngại dành những lời có cánh cho giọng ca "Nắm lấy tay anh".

Thu Hương - bà xã của Tuấn Hưng không ngần ngại dành những lời có cánh cho giọng ca "Nắm lấy tay anh".

Sau nhiều mối tình đổ vỡ với các mỹ nhân Vbiz,  Tuấn Hưng cuối cùng đã tìm thấy bến đỗ của đời mình bên cô nàng tên Thu Hương. Sau 3 năm mặn nồng, cặp đôi có với nhau 2 nhóc tỳ xinh xắn như trái ngọt của tình yêu. Mới đây, Thu Hương đã đăng tải chia sẻ khá dài nói về cuộc sống hôn nhân. Người đẹp cho biết kể từ khi làm vợ, làm mẹ, cô đã thay đổi rất nhiều. "Những cuộc hẹn hò với các chị em cứ vội vội vàng vàng, bỏ dở đi về. Mà như ngày xưa là các chị em đã có tăng 2, tăng 3 rồ. Từ ngày chồng con tự từ bỏ đi những thói quen những cuộc vui riêng với các chị em gái" - Thu Hương cho biết.

Bà xã Tuấn Hưng ngọt ngào khen chồng: May mắn vì có một người chồng tâm lý không áp đặt vợ - Ảnh 1.

Thu Hương và Tuấn Hưng kết hôn vào năm 2014 sau một thời gian dài tìm hiểu.

Không những thế, Thu Hương còn dành nhiều lời khen cho ông xã Tuấn Hưng. Người đẹp khẳng định, dù có xảy mâu thuẫn, giọng ca "Nắm lấy tay anh" cũng không bao giờ áp đặt hay ra ngoài nói xấu, trách móc vợ.

Thu Hương chia sẻ: "Tôi thấy mình may mắn vì có người chồng tâm lý ko để ý vặt, soi vợ quá kĩ, phải thế này thế kia, áp đặt vợ. Và nữa bản thân chồng mình cũng luôn cố gắng để hoàn thiện mình. Cũng chính vì như vậy mà em cũng luôn cố gắng hết lòng về gia đình này và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Dù có những lúc cũng giông bão mệt mỏi giận hờn muốn buông tay, nhưng lại nhớ lại những gì chúng ta từng vì nhau. Nhớ lại nơi bắt đầu mà thấy vẫn còn yêu nhiều lắm. Yêu anh rất nhiều, em thấy may mắn khi được anh che chở , và đúng nghĩa người đàn ông của đời em. Không bao giờ anh chấp những lúc em giận dỗi hay cãi vã, những lúc cãi nhau anh cho e độc thoại 1 mình.

Bà xã Tuấn Hưng ngọt ngào khen chồng: May mắn vì có một người chồng tâm lý không áp đặt vợ - Ảnh 2.

Không bao giờ kể với ai quá nhiều về câu chuyện gia đình mình vì anh vẫn thường dạy em không ai sống thay cho mình mà họ sẽ phá tan nát gia đình mình. Khi cãi nhau không bao giờ anh ra ngoài nói xấu và trách móc em. Vì có lẽ hơn ai hết anh hiểu cả tuổi thanh xuân em đã dành hết cho anh và con. Anh vẫn luôn luôn ủng hộ cho công việc của em, tư vấn cho em những kinh nghiệm của anh. Em thấy mình thật may mắn, mãi mãi yêu anh và các con".

Theo Trí thức trẻ


Tuấn Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.