"Bạn muốn hẹn hò": Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này

Trong tập 610 "Bạn muốn hẹn hò", cô nàng Trà Giang đã đặt câu hỏi về chuyện cưới nhau nhưng không đăng ký kết hôn khiến nam chính e ngại.

Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự dẫn dắt của MC Hồng Vân - Quyền Linh chào đón Văn Thịnh (26 tuổi) và Trà Giang (26 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Thịnh cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì toàn yêu xa nên quyết định chia tay.

Về phía Trà Giang, cô nàng trải qua 3 mối tình và lần gần đây nhất thì mới chia tay được 6 tháng. MC Quyền Linh liền đặt câu hỏi quen nhau được bao lâu mà chia tay mới 6 tháng đã tìm tình yêu mới, nữ chính cười cho biết: "3 năm rưỡi ạ... nhưng bọn em chia tay trong vui vẻ vì không cảm thấy cùng quan điểm". Lúc này, MC Quyền Linh liền nói vu vơ: "Nghe chia tay mà em cười tươi thiệt, anh cũng thấy rất là lạ".

Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-1Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-2

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Trà Giang đặt câu hỏi cho Văn Thịnh sẽ như thế nào nếu sau này cả hai kết hôn mà cô thường xuyên "đi sớm về muộn" với bạn bè, đồng nghiệp. Văn Thịnh bày tỏ nếu như xác định hôm đó đi chơi về trễ thì nói trước một tiếng vì anh cũng không phải là người quá khắt khe trong việc đi chơi về khuya.

Tiếp đến, nữ chính đặt câu hỏi: "Anh nghĩ như thế nào về việc cưới nhưng không đăng ký kết hôn, anh đồng ý không?", nam chính liền đáp: "Thật ra thì anh chưa nghĩ đến vấn đề đó sẽ như thế nào, nhưng nếu em thuyết phục mà anh cảm thấy hợp lý thì sẽ đồng ý, chứ anh không bảo thủ, bắt em phải thế này, thế kia. Nhưng mà lý do tại sao vậy?". Trà Giang trả lời: "Em chỉ hỏi xem quan điểm của anh là như thế nào thôi".

Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-3Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-4

Lúc này, MC Quyền Linh thử lòng cặp đôi với câu hỏi: "Các bạn nghĩ thế nào về việc sống thử?", nữ chính liền nói: "Đấy, nó cũng kiểu như thế đó anh", Văn Thịnh chia sẻ quan điểm: "Thực chất, anh thấy người xưa không thích vấn đề đấy nhưng mà bây giờ nếu bạn nam và bạn nữ muốn sống thử với nhau thì cũng không sao. Khi mình sống với nhau rồi thì tật xấu, tính tốt của nhau mình sẽ biết, và nếu cảm thấy hợp thì tiến tới hôn nhân". 

MC Quyền Linh tiếp tục hỏi nữ chính có đồng ý với quan điểm mà Thịnh đưa ra hay không, cô nàng bày tỏ: "Em trả lời theo cảm xúc của em bây giờ là... không oke".

Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-5Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-6

Kết quả, Trà Giang quyết định không bấm nút hẹn hò, MC Hồng Vân đưa ra quan điểm: "Bây giờ thì tôi mới biết bạn nữ này rất là khó tính, bạn đưa ra rất là nhiều câu hỏi xoáy đáp xoay, và nếu câu hỏi đó không đúng suy nghĩ của bạn là bạn có quyết định đúng không?".

Lúc này, Trà Giang liền đáp: "Thực ra thì em khá bất ngờ khi chị Hồng Vân nhận xét như thế. Em không phải là người khó tính lắm, nhưng mà em hỏi việc cưới không đăng ký kết hôn thì bạn ấy không đưa ra cho em câu trả lời nào cả". Hồng Vân liền bật lại: "Có nghĩa chị mà là em ấy thì chị biết ngay em đang muốn hỏi xoáy đáp xoay. Nếu là chị thì không có chiều theo. Đã cưới là phải đăng ký kết hôn, đó là điều bất di bất dịch".

Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-7

Tập 610 còn chào đón thêm Hồng Loan (33 tuổi) và Văn Được (31 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Hồng Loan cho biết cô từng trải qua 2 mối tình. Còn về Văn Được, anh chàng cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì công việc của anh là làm tài xế, nhiều người không tin, sợ "ong bướm" bên ngoài nên quyết định chia tay.

Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-8Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-9

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Được đặt câu hỏi cho Hồng Loan nếu như hẹn hò thì vào những thời điểm nào là thích hợp, nữ chính cho biết cô đi làm từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều nên tối sẽ rất rảnh, có thể hẹn hò được.

Tiếp đến, nam chính đặt câu hỏi nếu như cả hai hẹn hò thì bao giờ sẽ tính đến chuyện kết hôn, nữ chính bày tỏ tùy vào tình cảm cả hai vào thời điểm đó sẽ như thế nào, nếu được thì cứ tiến tới.

Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-10Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-11

Kết quả, Hồng Loan - Văn Được đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò: Muốn lấy chồng nhưng không thích đăng ký kết hôn, nữ chính khiến Hồng Vân cũng phải thốt câu này-12
Văn Được - Hồng Loan.

 


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ban-muon-hen-ho-muon-lay-chong-nhung-khong-thich-dang-ky-ket-hon-nu-chinh-khien-hong-van-cung-phai-thot-cau-nay-222020265192527585.htm

Quyền Linh

Hồng Vân

Bạn muốn hẹn hò


 • Vì sao Mỹ Linh được coi là 'chị đại' mạnh nhất show 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  "Mỹ Linh chọn nhìn về điểm sáng, không bao giờ chê trách, chỉ trích những khuyết điểm của đàn em và luôn cổ vũ để họ tốt hơn" - Diệp Lâm Anh chia sẻ về đàn chị.
 • Chị đẹp gây thất vọng nhất
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  Hành trình của Lệ Quyên tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bị nhiều khán giả dành cái nhìn thiếu thiện cảm. Thay vì được nhắc đến tinh thần dám thử thách, biết đổi mới, biến hóa như nhiều chị đại khác, Lệ Quyên được nhắc nhiều vì ồn ào xoay quanh chương trình.
 • 'Cắt đôi nỗi sầu', 'đúng nhận sai cãi' ở Táo Quân 2024
  Show truyền hình 
  30/01/2024
  Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)... là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ hát, đọc rap và khoe vũ đạo trên sân khấu.
 • Chị đẹp Lệ Quyên khóc
  Show truyền hình 
  29/01/2024
  Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.
 • Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành
  Show truyền hình 
  26/01/2024
  Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.