Bạn thân Tăng Thanh Hà lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bị 'soi' nhan sắc

Nữ diễn viên Thân Thuý Hà đã có dòng trạng thái đứng về phía Hạ Vi sau khi người đẹp này lên tiếng bức xúc về chuyện bị soi nhan sắc.

Nữ diễn viên Thân Thuý Hà đã có dòng trạng thái đứng về phía Hạ Vi sau khi người đẹp này lên tiếng bức xúc về chuyện bị soi nhan sắc.

Hạ Vi nổi lên là một hotgirl có nhan sắc thanh tú, rạng rỡ. Cô được ưu ái phong tặng biệt danh "vạn người mê". Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, khán giả gần như bật ngửa vì hình ảnh tiều tuỵ, xanh xao và xuống phong độ thấy rõ của cô nàng. Đứng trước sự xăm soi so sánh của dư luận, Hạ Vi khá bức xúc và cho rằng, "đẹp xấu gì kệ người ta".

Mới đây, sau Cường Đô la được cho là ngầm lên tiếng bênh vực Hạ Vi, nữ diễn viên Thân Thuý Hà - một người bạn trong hội bạn thân của Hà Tăng cũng bày tỏ sự đồng cảm với Hạ Vi. Nữ diễn viên cho rằng, trong showbiz, hiếm có ai dám để mặt mộc và nói không với photoshop như Hạ Vi. Nữ diễn viên khẳng định, bản thân là nghệ sĩ, đã bước ta đường thì phải trang điểm kĩ, nhưng lúc nào cần đẹp thì nên đẹp, không thể đẹp suốt mà không cho bản thân được thoải mái. Cuối cùng, nữ diễn viên đặt nghi vấn về việc có người đặt hàng sẵn nhằm "dìm" Hạ Vi.

Thân Thuý Hà, diễn viên Thân Thuý Hà, Hạ Vi, Hạ Vi bị soi nhan sắc, sao việt

Thân Thuý Hà, diễn viên Thân Thuý Hà, Hạ Vi, Hạ Vi bị soi nhan sắc, sao việt

Thân Thuý Hà là nữ diễn viên chuyên đóng vai phản diện trên màng ảnh Việt.
Cô là một trong những người bạn thân của Hà Tăng

Ngay sau status của Thân Thuý Hà, nhiều cư dân mạng vào bình luận sôi nổi. Một số bày tỏ sự cảm thông cho Hạ Vi. Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng, Hạ Vi là người của công chúng thì chuyện đẹp là nhiệm vụ của cô và cô không nên khó chịu về chuyện bị soi như những sao Việt khác.

Theo GĐVN


Tăng Thanh Hà

Hạ Vi

Thân Thúy Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.