Bảo Anh ẩn ý giữa bão scandal của Hồ Quang Hiếu, đàn chị khuyên 'next khẩn trương'?

Mới đây, dòng trạng thái của Bảo Anh khiến dân tình xôn xao, khi nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý nói về scandal của bạn trai cũ Hồ Quang Hiếu.

Mới đây, dòng trạng thái của Bảo Anh khiến dân tình xôn xao, khi nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý nói về scandal của bạn trai cũ Hồ Quang Hiếu. Dù chưa biết thực hư vấn đề ra sao nhưng đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ đã nhiệt tình bình luận

Mấy ngày gần đây, scandal bị tố hiếp dâm của Hồ Quang Hiếu vẫn đang chấn động showbiz. Dù đại diện phía nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận việc có quen thân nhưng cô gái tên T.X. vẫn tiếp tục đăng đàn với nhiều hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu đang "bay lắc" trong phòng kín. Nhiều người vẫn đang chờ phản ứng của Bảo Anh, tình cũ của nam ca sĩ "Con bướm xinh".

Bảo Anh ẩn ý giữa bão scandal của Hồ Quang Hiếu, đàn chị khuyên next khẩn trương?-1

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh bất ngờ đăng một bức ảnh kèm dòng trạng thái: 'Bỏ đi! Em sẽ đốt hết những kí ức u mê. Cuộc sống vui hơn khi anh đã rời xa. Thôi anh ơi anh cứ đi nha. Lười yêu'.

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của giọng ca "Em muốn anh sống sao" lập tức khiến dân tình xôn xao. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý nói về scandal của bạn trai cũ Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh ẩn ý giữa bão scandal của Hồ Quang Hiếu, đàn chị khuyên next khẩn trương?-2

Dù chưa biết thực hư vấn đề ra sao nhưng đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ đã nhiệt tình bình luận dưới dòng chia sẻ của Bảo Anh. 'Next khẩn trương', nữ ca sĩ Lưu Hương Giang nhắn nhủ Bảo Anh nên càng khiến dân tình thêm tin rằng Bảo Anh đang dứt tình với bạn trai cũ.

Bảo Anh ẩn ý giữa bão scandal của Hồ Quang Hiếu, đàn chị khuyên next khẩn trương?-3

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng đây chỉ là một câu trong bài hát mới của Bảo Anh và dòng chữ 'Love Next' trong ảnh có lẽ là tên của sản phẩm sắp tới.

Hiện tại, bạn gái Hồ Quang Hiếu vẫn chưa phản hồi lại những câu hỏi của cộng đồng mạng. Chính vì vậy, bài đăng này vẫn đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bao-anh-an-y-giua-bao-scandal-cua-ho-quang-hieu-dan-chi-khuyen-next-khan-truong-31380.html

Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.