Bảo Anh xác nhận rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau khi liên tục vắng mặt ghi hình

Đúng như lời đồn trước đó, Bảo Anh không xuất hiện trong phần Công diễn 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Tối 25/11, trong tập phát sóng mới nhất của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Bảo Anh xác nhận rút khỏi chương trình vì lý do cá nhân và những vấn đề sức khỏe.

Cô thông báo đến các đồng nghiệp cùng tham gia show: "Nói chung vì một số lý do cá nhân và tình hình sức khỏe nên em không thể tiếp tục đồng hành cùng với mấy chị em được. Thật ra Bảo Anh cũng vừa phải trải qua một cuộc chiến riêng của bản thân mình. Nội tâm của những người phụ nữ đôi khi sẽ rất phức tạp và kể cả Bảo Anh cũng vậy có những cuộc chiến, con sóng mà bản thân phải tự vượt qua".

Nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc đến các chị đẹp còn lại: "Hy vọng hành trình sắp tới của các chị em sẽ thành công và có những màn trình diễn mãn nhãn cho khán giả. Còn với riêng mấy chị đội em, mong mấy chị cũng đừng buồn nha, ráng cố gắng luôn phần em".

Bảo Anh xác nhận rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau khi liên tục vắng mặt ghi hình-1

Bảo Anh gặp vấn đề sức khỏe, phải rời chương trình trước khi bắt đầu phần thi công diễn 1

Bảo Anh xác nhận rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau khi liên tục vắng mặt ghi hình-2

Cô gửi lời chúc đến đội Trang Pháp mong hoàn thành tốt bài thi Đi đu đưa đi, "chiến" thay phần mình

Trong tập 3, Bảo Anh về đội của ca sĩ Trang Pháp, Giang Hồng Ngọc, Huyền Baby, Quỳnh Nga. Cả đội chọn bài Ưng quá chừng - bản hit của Amee để thi đấu trong phần Công diễn 1. Tuy nhiên, đến cuối tập 4, đội của 5 nghệ sĩ này bất ngờ bị lựa chọn ngẫu nhiên để tham gia một nhiệm vụ có tên gọi "Thử thách nhân đôi hay Lựa chọn ưu tiên". Kết quả, Trang Pháp đã chọn trúng thử thách phải đổi bài hát từ Ưng quá chừng chuyển sang Đi đu đưa đi trong khi chỉ còn 3 ngày là đến đêm thi chính thức. Ở buổi tập luyện, Bảo Anh cũng không có mặt. Ngay khi nhận tin "chấn động", Trang Pháp, Giang Hồng Ngọc, Huyền Baby, Quỳnh Nga hết sức hoang mang.

Bảo Anh xác nhận rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau khi liên tục vắng mặt ghi hình-3

Nhóm Trang Pháp lo lắng khi phải đổi bài thi phút chót. Buổi tập luyện này không có mặt Bảo Anh

Trong tập 4, Bảo Anh cũng không có mặt ở nhà chung. Nguyên nhân được đưa ra là vì lý do sức khỏe. Sau khi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được trình chiếu, Bảo Anh thường xuyên cập nhật hoạt động nghệ thuật nhưng cũng hạn chế nhắc đến chương trình. Vì thế, tin đồn nữ ca sĩ rút khỏi show đã râm ran từ lâu.

Bảo Anh xác nhận rút khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau khi liên tục vắng mặt ghi hình-4

Bảo Anh không có mặt tại nhà chung với nhóm Trang Pháp

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/bao-anh-xac-nhan-rut-khoi-chi-dep-dap-gio-re-song-sau-khi-lien-tuc-vang-mat-ghi-hinh-d289789.html

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Bảo Anh


 • Vì sao Mỹ Linh được coi là 'chị đại' mạnh nhất show 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  "Mỹ Linh chọn nhìn về điểm sáng, không bao giờ chê trách, chỉ trích những khuyết điểm của đàn em và luôn cổ vũ để họ tốt hơn" - Diệp Lâm Anh chia sẻ về đàn chị.
 • Chị đẹp gây thất vọng nhất
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  Hành trình của Lệ Quyên tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bị nhiều khán giả dành cái nhìn thiếu thiện cảm. Thay vì được nhắc đến tinh thần dám thử thách, biết đổi mới, biến hóa như nhiều chị đại khác, Lệ Quyên được nhắc nhiều vì ồn ào xoay quanh chương trình.
 • 'Cắt đôi nỗi sầu', 'đúng nhận sai cãi' ở Táo Quân 2024
  Show truyền hình 
  30/01/2024
  Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)... là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ hát, đọc rap và khoe vũ đạo trên sân khấu.
 • Chị đẹp Lệ Quyên khóc
  Show truyền hình 
  29/01/2024
  Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.
 • Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành
  Show truyền hình 
  26/01/2024
  Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.