Bảo Duy hạnh phúc khi được gặp con trai sau chuỗi ngày căng thẳng với Phi Thanh Vân

Trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy đã chia sẻ trạng thái rất vui và hạnh phúc khi sau những ngày lùm xùm căng thẳng với Phi Thanh Vân, cuối cùng anh cũng được gặp con.

Trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy đã chia sẻ trạng thái rất vui và hạnh phúc khi sau những ngày lùm xùm căng thẳng với Phi Thanh Vân, cuối cùng anh cũng được gặp con.

Những ngày qua, dư luận vô cùng bất ngờ khi Bảo Duy đã đệ đơn ly hôn với nữ diễn viên, cựu người mẫu Phi Thanh Vân. Không chỉ thế, cặp vợ chồng còn xảy ra khá nhiều mâu thuẫn, tranh cãi và “tố cáo” lẫn nhau, điều qua tiếng lại vô cùng căng thẳng mặc dù trước đó, họ từng có quãng thời gian gắn bó hạnh phúc bên nhau và có cậu con trai chung vừa tròn một tuổi.

Vợ chồng Bảo Duy – Phi Thanh Vân thời còn mặn nồng hạnh phúc

Trong những tin nhắn mà nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” đăng tải đáp lại những tin nhắn “tố cáo” cô của Bảo Duy có nội dung anh rất muốn được gặp con, cần được gặp con. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân lại rất lo lắng anh sẽ bắt mất con trai.

Sau nhiều ồn ào, lùm xùm trong những ngày qua, Bảo Duy bất ngờ cảm giác “thấy đáng tiếc” và đã xóa hết những lời tố cáo, tranh cãi với Phi Thanh Vân trên trang cá nhân.

Và điều khá bất ngờ là cách đây không lâu, anh vừa chia sẻ cảm xúc vui mừng, sung sướng bởi cuối cùng sau 15 ngày xa cách, anh cũng được gặp lại con trai của mình.

Ông bố trẻ vui mừng khi được con trai hôn lên má

Trước khi kết hôn với Phi Thanh Vân, Bảo Duy từng có một đời vợ và có hai cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên, rất hiếm khi anh chia sẻ về vợ cũ và hai con gái.

Theo Giadinhvietnam

Phi Thanh Vân

Bảo Duy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.