Bảo Thy: "Tôi giận tới mức không nhìn mặt anh trai mình"

"Quá nhiều scandal xảy ra, khiến tôi cảm thấy mệt mỏi. Chẳng hạn, về chuyện thẩm mỹ, tôi không làm nhưng mọi người cứ áp đặt tôi. Rất nhiều người ghét tôi" – Bảo Thy bật khóc nói.

Bảo Thy được biết đến là một hiện tượng đặc biệt trong showbiz, nổi lên từ cuộc thi Miss Audition và liên tiếp gặt hái thành công không ngừng nghỉ, hát bài nào bài đó thành hit. Tên tuổi của cô đã trở thành tuổi thơ, một phần thanh xuân trong ký ức nhiều khán giả.

Ai cũng nghĩ Bảo Thy sung sướng khi có một gia đình giàu có và sự nghiệp rực rỡ. Ít ai biết, cô từng rất buồn phiền, cô độc và sợ hãi bởi chính sự nổi tiếng của mình.

Tại chương trình Ngôi sao đương thời, Bảo Thy đã bật khóc nói về giai đoạn này.

Bảo Thy: Tôi giận tới mức không nhìn mặt anh trai mình-1

Thời gian ở trên đỉnh vinh quang, dù giàu có, nổi tiếng nhưng tôi chơi vơi

Đối với tôi, thời gian đứng trên đỉnh cao là lúc tôi sợ hãi nhất. Tôi nói ra thế này mọi người lại bảo tôi nói xạo, chẳng qua giờ không nổi tiếng được như xưa nên phải nói vậy để lấp liếm, biện hộ.

Nhưng nếu mọi người chỉ cần quan tâm, theo dõi tôi trong suốt thời gian qua, qua những hình ảnh, trạng thái tôi cập nhật trên Facebook, Instagram thì sẽ thấy, tôi rất vui với cuộc sống hiện tại.

Thời gian ở trên đỉnh vinh quang, dù giàu có, nổi tiếng nhưng tôi chơi vơi, cheo leo và cô độc.

Tôi không có một người bạn nào. Đến chỗ biểu diễn, tôi cũng gặp các bạn đồng trang lứa vào chào hỏi, cười nói bình thường. Nhưng sau đó, các bạn ngồi chơi với nhau, còn tôi chỉ ngồi một mình, thu mình lại vào một góc riêng, hát xong lại đi về.

Về tới nhà, tôi lao vào làm việc, không ngủ được. Sáng dậy, tôi lại phải chụp hình, thu âm, tập nhảy, tối đi diễn. Có ngày tôi diễn ba điểm, có ngày phải diễn tới 7 điểm.

Bảo Thy: Tôi giận tới mức không nhìn mặt anh trai mình-2

Cuộc sống của tôi cứ lao vào một cái guồng luẩn quẩn như vậy, không thoát ra được. Tuy nhiên, lúc đó tôi lại rất hài lòng. Tôi nghĩ mình là ngôi sao, có thể kiếm được tiền, tất cả mọi người đều ngưỡng mộ, thì chẳng việc gì phải buồn, phải suy nghĩ.

Nhưng chính anh trai tôi đã đánh động tôi về tình trạng đáng lo ngại này. 

Có một lần anh trai mở cửa phòng tôi thấy tôi cứ ngồi hát, làm việc, lên kế hoạch này nọ, mới bảo:

"Em không thấy cuộc sống của em tẻ nhạt à? Cuộc sống của em nhìn chán kinh khủng luôn".

Vì thế nên đợt đó, tôi và anh trai nổ ra chiến tranh khá khốc liệt. Tôi giận tới mức không nhìn mặt anh trai mình.

Tôi cứ nghĩ, những gì mình đang làm đáng được ngưỡng mộ, chẳng việc gì anh trai phải nói tôi như thế.

Bảo Thy: Tôi giận tới mức không nhìn mặt anh trai mình-3

Bảo Thy và anh trai

Quá nhiều scandal xảy ra khiến tôi cảm thấy mệt mỏi

Nhưng rồi tôi biết, anh trai thương tôi nên mới nói vậy. Tôi nhận ra, tới tận 24, 25 tuổi rồi mà chưa từng yêu ai, không đi du lịch, không đi chơi, không có bất cứ điều gì riêng tư hết. Tôi đặt hết bản thân vào sân khấu, âm nhạc.

Quá nhiều scandal xảy ra, khiến tôi cảm thấy mệt mỏi. Chẳng hạn, về chuyện thẩm mỹ, tôi không làm nhưng mọi người cứ áp đặt tôi. Rất nhiều người ghét tôi. Quái lạ là lúc nổi tiếng, ai cũng ghét tôi. Tới khi tôi hết nổi thì lại quay ra thương tôi.

Nhiều người ngày xưa lạnh nhạt với tôi, đến giờ lại hồ hởi, tay bắt mặt mừng, quan tâm này nọ. Từ đó tôi mới thấy, cuộc đời này không ai cho ai tất cả.

Tôi nghĩ lại thì thấy anh mình nói đúng. Tôi là con gái, phải có tình yêu, trải nghiệm, phải được đi chơi, được sống một cuộc sống vui vẻ, đúng với lứa tuổi, giới tính, sống như những cô gái khác.

Bảo Thy: Tôi giận tới mức không nhìn mặt anh trai mình-4

Từ đó, tôi quyết định dừng lại tất cả mọi thứ để dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn.

Thời gian ấy, tôi cũng gặp nhiều biến cố và trưởng thành hơn rất nhiều trong suy nghĩ. Tôi không còn bất cứ tham vọng gì trong sự nghiệp hết.

Đã từng có lúc, tôi sợ hãi chính sự nghiệp, sự nổi tiếng của mình. Nó đem lại cho tôi cảm giác cô độc, chán ngán, bắt tôi phải trả giá cuộc đời quá cao. Tới khi muốn nghỉ ngơi, tôi lại bị quá nhiều người nói xấu, thêu dệt đủ thứ. Tôi mệt mỏi thực sự và muốn dừng chân.

Sau khi dừng chân, những lời nói xấu về tôi tan biến. Mọi người không còn đố kị, ghét bỏ tôi như xưa.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://soha.vn/bao-thy-toi-gian-toi-muc-khong-nhin-mat-anh-trai-minh-20200820064610794.htm

Bảo Thy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.