Bất lực một mình chăm con ốm đau, vợ cũ Việt Anh tâm sự: "Nhiều người đúng là bạc như vôi!"

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hương Trần tiếp tục có những lời tâm sự ẩn ý, đầy hờn trách trên trang cá nhân.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hương Trần tiếp tục có những lời tâm sự ẩn ý, đầy hờn trách trên trang cá nhân.

Sau ly hôn, Hương Trần - bà xã nam diễn viên Việt Anh dường như vẫn chưa lấy lại được cảm xúc cân bằng. Bởi lẽ, trong khi chồng cũ thoải mái đi du lịch, quay phim, Hương Trần lại một mình vừa chăm con vừa bận rộn kinh doanh online.

Không những thế, cậu bé Đậu Đậu - con trai 2 tuổi của Việt Anh và Hương Trần lại thường xuyên ốm đau. Mới đây trên trang cá nhân, cô chia sẻ con trai đã bị sốt cao 3 ngày, cho con đi khám mới phát hiện ra cậu bé bị tay chân miệng, mồm mọc nhiều nốt, không ăn uống được gì. 

"Người không mọc đâu, toàn trong mồm thế mới điên! Chả ăn được gì, cũng chả uống được gì! Gầy hóp hết mặt rồi! Thấy con đau, con khóc, mẹ thật bất lực", Hương Trần viết.

Vất vả chăm con ốm đau, cô bất ngờ tâm sự ẩn ý: "Lúc con ốm bộ mặt nhiều người mới hiện ra! Đúng là bạc như vôi! Không sao, sau lớn con cứ nhớ lời mẹ dặn, ai thương con thì con phải nhớ con trai!".

Bất lực một mình chăm con ốm đau, vợ cũ Việt Anh tâm sự: Nhiều người đúng là bạc như vôi!-1

Đây không phải lần đầu tiên vợ cũ Việt Anh có những dòng trạng thái, tâm sự buồn bã, giận trách ẩn ý trên trang cá nhân. Trước đó, cô từng khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải status "cảnh cáo", giận dữ như: "Con người khốn nạn dừng ở mức vừa phải và có mức độ thôi! Tao đã bỏ qua rồi sao mày vẫn không buông tha cuộc đời tao vậy!", "Tình yêu đẹp rồi sao vẫn phải theo dõi mẹ con người ta mà cắn trộm thế! Hèn nhỉ"...

Bất lực một mình chăm con ốm đau, vợ cũ Việt Anh tâm sự: Nhiều người đúng là bạc như vôi!-2

Hương Trần sinh năm 1989. Cô và Việt Anh đã có 3 năm sống thử và 4 năm chính thức làm vợ chồng sau khi đăng ký kết hôn. Năm 2017, họ đón thêm thành viên mới là con trai Đậu Đậu. 

Hôm 18/6, cả hai xác nhận đã chính thức ly hôn và hoàn thành thủ tục pháp lý từ tháng 5. Sau khi trở thành bà mẹ đơn thân, Hương Trần phải chèo lái kinh tế, cô vất vả bán hàng online để nuôi con trai nhỏ. Về phía Việt Anh, nam diễn viên chia sẻ anh để lại căn nhà hiện tại cho vợ và con trai sinh sống. 

Theo Helino


Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.