Bị anti-fan móc mỉa "bỏ thằng này, lấy thằng khác", Lê Phương mạnh mẽ lên tiếng đáp trả

Lê Phương thẳng thắn "đáp trả" anti-fan khi bị mỉa mai, ghen tỵ vì hạnh phúc hiện tại giữa cô và ông xã mới cưới Trung Kiên.

Lê Phương thẳng thắn "đáp trả" anti-fan khi bị mỉa mai, ghen tỵ vì hạnh phúc hiện tại giữa cô và ông xã mới cưới Trung Kiên.

Sau khi lên xe hoa "về chung một nhà" với ông xã kém 7 tuổi Trung Kiên, Lê Phương vấp phải khá nhiều bình luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Không ít người tỏ ra quan tâm quá mức đến cuộc sống sau hôn nhân của cô với chồng trẻ bởi nữ diễn viên đã con riêng. Trên mạng xã hội một vài cư dân mạng khiếm nhã để lại bình luận: "Mai mốt nó bỏ thằng này lấy thằng khác nữa chứ gì. Diễn viên mấy bà có ai tốt đâu mà làm rùm beng lên".

Khi đọc được bình luận kém duyên, Lê Phương không giấu nổi sự bức xúc, đanh thép "đáp trả":"Chị trông có tuổi mà văn hóa thấp kém thế". Phản hồi của Lê Phương nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng.

Bị anti-fan móc mỉa bỏ thằng này, lấy thằng khác, Lê Phương mạnh mẽ lên tiếng đáp trả - Ảnh 1.

Lê Phương liên tục chia sẻ những khoảng khắc hạnh phúc giữa cô và chồng trẻ lên trang cá nhân.

Bị anti-fan móc mỉa bỏ thằng này, lấy thằng khác, Lê Phương mạnh mẽ lên tiếng đáp trả - Ảnh 2.

Lê Phương "đanh thép" đáp trả lời bình luận kém duyên từ anti-fan.

Dù đám cưới rình rang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng Lê Phương tỏ ra không mấy quan tâm. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc âu yếm, ngọt ngào bên ông xã kém tuổi. Hành động này như "dằn mặt" lượng anti-fan luôn rình rập trang cá nhân của Lê Phương để buông lời cay nghiệt, kém duyên. Được biết, cả hai sẽ không đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới mà lập tức trở lại guồng quay công việc.

Bị anti-fan móc mỉa bỏ thằng này, lấy thằng khác, Lê Phương mạnh mẽ lên tiếng đáp trả - Ảnh 3.

Mối tình của Lê Phương và Trung Kiên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Theo Trí thức trẻ


Lê Phương

Trung Kiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.