Bị chỉ trích vì dùng Google dịch, Phạm Hương phản ứng bất ngờ

Hoa hậu Phạm Hương đã có động thái được cho là phản ứng lại với những lời chỉ trích cô dùng công cụ hỗ trợ dịch của Google và mắc lỗi cơ bản trong tiếng Anh.

Hoa hậu Phạm Hương đã có động thái được cho là phản ứng lại với những lời chỉ trích cô dùng công cụ hỗ trợ dịch của Google và mắc lỗi cơ bản trong tiếng Anh.

Trên story của Instagram cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương đã có những chia sẻ đầu tiên được cho là nhằm phản ứng lại những chỉ trích của cư dân mạng khi cho rằng cô sử dụng công cụ hỗ trợ dịch của Google. "Tĩnh lặng – Thiện lành – Yêu thương… A di đà phật…".

Bị chỉ trích vì dùng Google dịch, Phạm Hương phản ứng bất ngờ-1

Phạm Hương phản ứng sau khi bị chỉ trích dùng công cụ hỗ trợ dịch của Google

Trước đó, Phạm Hương thích thú khoe loạt cây nhà lá vườn với dòng caption bằng cả tiếng Việt lẫn Anh. "A busy day of plants and flowers after the garden… Dreaming of a beautiful small garden with fruit trees and colors of brilliant. Fighting!". Kèm theo đó là đoạn dịch lại bằng tiếng Việt. "Một ngày bận rộn trồng cây và hoa sau vườn. Đang mơ ước một khu vườn nhỏ xinh đẹp với các loại cây ăn quả và màu sắc của những bông hoa rực rỡ. Cố lên!".

Bị chỉ trích vì dùng Google dịch, Phạm Hương phản ứng bất ngờ-2

Đoạn chia sẻ bị chỉ trích của Phạm Hương

Sau dòng chia sẻ này, Phạm Hương lập tức nhận sự chỉ trích từ cư dân mạng khi cho rằng cô nàng đã sử dụng công cụ hỗ trợ dịch của Google và mắc những lỗi tiếng Anh cơ bản. Điển hình như từ "After" thường được dùng cho thời gian, Phạm Hương lại áp dụng đằng trước từ vườn của mình. Ngay sau đó, Phạm Hương đã phải xóa ngày dòng chia sẻ này đi.

Vào thời điểm năm 2015, khi được chọn làm đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ về khả năng tiếng Anh của Phạm Hương, bởi từ trước tới giờ, người đẹp rất hiếm khi thể hiện khả năng ngoại ngữ trước giới truyền thông.

Bị chỉ trích vì dùng Google dịch, Phạm Hương phản ứng bất ngờ-3

Theo Helino


Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.