Bị chồng cũ tố bán mỹ phẩm kém chất lượng, Ngọc Quyên phản bác: ''Chồng tôi dùng báo chí để chơi xấu tôi'

Cựu người mẫu Ngọc Quyên đã chính thức lên tiếng về thông tin bất lợi mà chồng cũ đưa ra về mình.

Cựu người mẫu Ngọc Quyên đã chính thức lên tiếng về thông tin bất lợi mà chồng cũ đưa ra về mình.

Sau khi ly hôn với chồng cũ là bác sĩ Việt kiều Richard Lê tại Mỹ, Ngọc Quyên giành được quyền nuôi con trai và ổn định với công việc kinh doanh riêng. Những tưởng cuộc sống của Ngọc Quyên sẽ an yên sau biến cố hôn nhân nhưng giông bão lại đến.

Mới đây, một hội nhóm về showbiz Việt đang lan truyền hình ảnh của cuộc đối thoại giữa người được cho là chồng cũ của Ngọc Quyên - bác sĩ Richard Lê với một người bạn. Những tin nhắn này cho thấy, Richard Lê tố cáo việc vợ cũ Ngọc Quyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc cũng như sử dụng tên anh để vận chuyển các lô hàng.

Bị chồng cũ tố bán mỹ phẩm kém chất lượng, Ngọc Quyên phản bác: Chồng tôi dùng báo chí để chơi xấu tôi-1

Bị chồng cũ tố bán mỹ phẩm kém chất lượng, Ngọc Quyên phản bác: Chồng tôi dùng báo chí để chơi xấu tôi-2

Đoạn chat giữa người được cho là chồng cũ Ngọc Quyên và một người bạn với nội dungtố Ngọc Quyên bán mĩ phẩm kém chất lượng

Cụ thể đoạn hội thoại như sau:

"- Dạo này anh khỏe chứ?

- Cũng không ổn lắm. Ngọc Quyên và tôi đã ly hôn. Tôi rời khỏi nhà rồi. Cô ấy không phải là người tốt. Cô ấy nói dối quá nhiều.

- Thật chứ? Anh có muốn kể không?

- Cô ấy dùng tên của tôi để nhập mỹ phẩm. Thứ hàng ấy được mua từ Trung Quốc qua kênh bán hàng trực tuyến và chuyển về tận nhà dưới tên của tôi. Tôi đã nói là phải dừng lại khi thấy thứ này (và gửi kèm theo ảnh hóa đơn liệt kê hàng hóa gồm 100 hộp kem tan mỡ với giá trị 150 USD tương đương 3,4 triệu đồng).

Mỗi hộp kem cô ấy nhập vào với mức giá 1,5 USD (gần 40.000 đồng) thì chất luợng sẽ ra sao? Sử dụng tên tôi với cương vị đang là một bác sĩ thì tôi càng không thể chấp nhận".

Bị chồng cũ tố bán mỹ phẩm kém chất lượng, Ngọc Quyên phản bác: Chồng tôi dùng báo chí để chơi xấu tôi-3

Ngọc Quyên đã lên tiếng về lời tố của chồng cũ

Tuy nhiên, khi liên hệ với Ngọc Quyên, cô chia sẻ: "Chồng tôi dùng báo chí để chơi xấu tôi vì mỗi tháng tôi vẫn đủ điều kiện và dư khả năng nuôi con, vì tương lai của con nên anh vị thua kiện. Anh tức giận và dùng báo chí làm ảnh hưởng công việc kinh doanh của tôi. Tôi không hiểu tại sao cứ phải đưa nhau lên báo chí? Dù sao vợ chồng cũng đã có một mặt con. Tôi cũng đang rất cố gắng làm việc. Tôi chưa từng nói bất kì điều gì về chồng vì luôn giữ thể diện cho anh ấy. Anh vẫn là chồng cũ của tôi. Đấu với nhau ngoài toà tôi hiểu nhưng đem nhau lên mặt báo để làm gì? Ngày trước là tờ giấy ly hôn, bây giờ lại là giấy ship hàng của tôi. Vợ chồng mà bạc với nhau thế, tôi thấy buồn.

Thôi kệ, mình cứ cố gắng vì tương lai, con vẫn là quan trọng nhất. Tôi càng nhịn anh lại ăn hiếp nhiều hơn. Tôi đọc tin nhắn thấy anh nói muốn tự do khỏi tôi, vậy lí do gì tại toà, anh lại đòi quyền nuôi con?"

 Theo NLĐ


Ngọc Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.