Bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì chơi xấu H'Hen Niê, H'Ăng Niê lại đổ lỗi cho hacker, nhưng đây mới là điểm đáng nghi vấn

Lịch sử lặp lại, H'Ăng Niê một lần nữa đổ lỗi cho hacker khi những dòng trạng thái được cho là nói xấu H'Hen Niê hiện lên trang fanpage của cô.

Lịch sử lặp lại, H'Ăng Niê một lần nữa đổ lỗi cho hacker khi những dòng trạng thái được cho là nói xấu H'Hen Niê hiện lên trang fanpage của cô.

Giữa tâm bão bị dư luận chỉ trích dữ dội vì liên tục "động chạm" tới H'Hen Niê, Á hậu H'Ăng Niê mới đây đã giải thích trên một tờ báo, phủ nhận hoàn toàn sự liên quan.

Theo lời H'Ăng Niê, sau khi cô viết dòng trạng thái về lễ hội cà phê, nhiều người đã lên án cô vì nghĩ cô "đá xéo" H'Hen Niê. Dòng trạng thái cuối cùng mà H'Ăng Niê nhận tự viết là vào ngày 15/3. Sau đó, trang fanpage của cô đã bị chiếm quyền admin.

Bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì chơi xấu HHen Niê, HĂng Niê lại đổ lỗi cho hacker, nhưng đây mới là điểm đáng nghi vấn-1

Đây là lần thứ hai H'Ăng Niê đổ lỗi cho hacker. Lần đầu tiên xảy ra ngay sau khi H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và fanpage của H'Ăng Niê có những lời nói không hay về cô bạn đồng hương.

Tuy nhiên, điều khiến dư luận khó hiểu là dù biết fanpage bị chiếm quyền admin, nhưng H'Ăng Niê lại không có bất kì thông báo hay dòng giải thích nào trên trang cá nhân để khán giả không hiểu lầm mình.

Bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì chơi xấu HHen Niê, HĂng Niê lại đổ lỗi cho hacker, nhưng đây mới là điểm đáng nghi vấn-2

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng thắc mắc về những điểm trùng hợp kì lạ giữa dòng trạng thái do H'Ăng Niê viết và do hacker viết. Không chỉ rất giống nhau về văn phong, những dòng trạng thái này còn giống nhau ở các lỗi sai ngữ pháp trong soạn thảo văn bản, ví dụ như cách đặt dấu phẩy, hay việc thường có phần "P/S" ở cuối bài. 

Bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì chơi xấu HHen Niê, HĂng Niê lại đổ lỗi cho hacker, nhưng đây mới là điểm đáng nghi vấn-3Bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì chơi xấu HHen Niê, HĂng Niê lại đổ lỗi cho hacker, nhưng đây mới là điểm đáng nghi vấn-4

Sự giống nhau khó hiểu giữa các lỗi sai ngữ pháp trong đoạn văn bản do H'Ăng Niê viết và do hacker viết.

Thêm vào đó, hacker cũng thể hiện bản thân là "người có tâm" khi ngay lập tức sửa lại dòng trạng thái, cắt bỏ những nội dung nhạy cảm khi người hâm mộ để lại bình luận phản ứng, chỉ trích.

H'Ăng Niê sinh năm 1992. Cô từng lọt Top 6 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011, siêu mẫu có hình thể đẹp nhất năm 2015,  Miss Vietnam Timeless Beauty 2016,  Top 15 Hoa Hậu Đại Dương 2017, Á hậu 2 Hoa hậu Siêu mẫu thế giới. 

Theo Helino


H'Ăng Niê

H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.