Bị soi viết status bằng tiếng Anh trong khi fan toàn người Việt, Mỹ Tâm đáp trả đầy khí chất khiến ai nấy vỗ tay rào rào

Lời đáp trả vừa thông minh vừa lịch sự của Mỹ Tâm khiến fan thích thú, ngưỡng mộ.

Lời đáp trả vừa thông minh vừa lịch sự của Mỹ Tâm khiến fan thích thú, ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đăng tải một bức hình của mình kèm theo caption: "Nice to meet you". Bức hình cùng lời chào của giọng ca gốc Đà Nẵng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. 

Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả để lại bình luận tương tác với "chị đẹp". Tuy nhiên, trong rất nhiều bình luận ấy, một cư dân mạng bất ngờ chê trách Mỹ Tâm vì cô viết status bằng tiếng Anh trong khi đa số fan của "họa mi tóc nâu" là người Việt.

Bị soi viết status bằng tiếng Anh trong khi fan toàn người Việt, Mỹ Tâm đáp trả đầy khí chất khiến ai nấy vỗ tay rào rào-1

Bức ảnh cùng dòng status bằng tiếng Anh của Mỹ Tâm.

"99% fan là người Việt, đại đa số không biết tiếng Anh. Vậy viết stt (status - tình trạng) tiếng Anh cho ai?" - người này hỏi Mỹ Tâm. 

Nhận được lời "góp ý" này, "chị đẹp" không chọn cách ngó lơ hay xóa bình luận mà thẳng thắn phản pháo: "Chữ stt là viết tắt chữ gì vậy bạn ơi? Hi... Rất vui được gặp bạn! À, đính chính và tự đóng mộc đảm bảo fan tớ đại đại đa số là biết tiếng Anh nha!".

Bị soi viết status bằng tiếng Anh trong khi fan toàn người Việt, Mỹ Tâm đáp trả đầy khí chất khiến ai nấy vỗ tay rào rào-2

Mỹ Tâm phản pháo vô cùng đẳng cấp khi bị soi.

Câu trả lời đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ của Mỹ Tâm cùng cách xưng hô bạn - tớ rất văn minh, lịch sự của cô đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Ai nấy đều đánh giá cách phản pháo trước những lời nhận xét tiêu cực của Mỹ Tâm là vô cùng khí chất và rất thông minh: 

- "Đúng là chị mình, đẳng cấp mãi mãi". 

- "Nghĩ sao nói fan Việt đa số không biết tiếng Anh vậy trời".

- "Chị luôn tỉnh và đẹp gái nhé, bày đặt soi mói rồi bị chỉ phản dame hả hê ghê".

- "Không biết tiếng Anh thì có chỗ xem bản dịch mà". 

- "Chị đáp trả khí chất ghê, lại còn rất lịch sự chứ chẳng thèm nói trống không như anti-fan kia".

- "Chị trả lời đúng là ở đẳng cấp quốc tế luôn". 

Bị soi viết status bằng tiếng Anh trong khi fan toàn người Việt, Mỹ Tâm đáp trả đầy khí chất khiến ai nấy vỗ tay rào rào-3

Bị soi viết status bằng tiếng Anh trong khi fan toàn người Việt, Mỹ Tâm đáp trả đầy khí chất khiến ai nấy vỗ tay rào rào-4

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ sở hữu lượng fan vô cùng hùng hậu. Cô cũng nổi tiếng là một người rất chiều fan.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn giúp Mỹ Tâm soi ngược lại anti-fan nói trên khi người này cũng dùng từ "fan" là một từ tiếng Anh trong status của mình. Hơn nữa, mọi người cũng cho rằng, cách viết status của Mỹ Tâm là hết sức bình thường bởi dù trình độ tiếng Anh đến đâu thì có lẽ ai cũng hiểu nghĩa của câu: "Nice to meet you" là gì. 

Đây không phải lần đầu Mỹ Tâm phản pháo ngay trên trang cá nhân của mình. Trước đó, khi một anti-fan có những nhận xét không mấy tích cực về Tuấn Bi - bạn thân của Mỹ Tâm, nữ ca sĩ đã lập tức đáp trả và đó cũng là lần đầu tiên, fan thấy Mỹ Tâm phản ứng gay gắt như vậy. 

Theo Helino

 


Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.