Biết tin bố Phạm Hương cần máu điều trị khẩn cấp, hành động của Lan Khuê khiến ai cũng nể

Nhiều người cảm thấy khá bất ngờ trước hành động này của Lan Khuê.

Nhiều người cảm thấy khá bất ngờ trước hành động này của Lan Khuê.

Mới đây, thông tin bố của HH Phạm Hương ốm nặng phải nhập viện khiến cho nhiều người hâm mộ cô nàng không khỏi xôn xao và lo lắng. Phạm Hương cũng đã hủy mọi công việc ở TP. HCM để bay gấp về quê nhà để chăm sóc cho bố. Bên cạnh đó, cô cũng chính thức công khai điều này trên trang cá nhân và mong cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ gia đình mình. Hoa hậu cho biết hiện tại bố cô đang ốm rất nặng, cần truyền máu nhóm AB nhưng ngân hàng máu hạn hẹp nên rất hi vọng các tình nguyện viên có cùng nhóm máu có thể giúp gia đình cô trong lúc bối rối này.

lan khue blogtamsuvn (9) Tình trạng sức khỏe của bố Phạm Hương đang rất gấp, cô hi vọng các tình nguyện viên có thể hiến máu để giúp bố.

Ngay khi vừa biết chuyện, Lan Khuê đã có hành động đẹp để giúp đỡ người bạn của mình. Người đẹp đã chia sẻ link một bài báo về tình trạng của bố Phạm Hương lên trang cá nhân và hy vọng cộng đồng mạng có thể chung tay giúp đỡ gia đình Phạm Hương. Mặc dù ‘lời ít ý nhiều’ nhưng hành động này của Lan Khuê khiến ai cũng phải nể bởi trước đó, Phạm Hương và Lan Khuê luôn có tin đồn bất hòa với nhau.

lan khue blogtamsuvn (5) Chỉ bằng một hành động này, Lan Khuê cũng đã gián tiếp phủ nhận tin đồn bất hòa giữa mình và Phạm Hương.

lan khue blogtamsuvn (10)

Thậm chí khi có người để lại bình luận phàn nàn về việc Lan Khuê chỉ chia sẻ bài báo chỉ cho có mà không nói gì thêm, nàng Hoa hậu đã nhanh chóng thẳng thắn đáp trả rằng: “Đây là chuyện cứu người. Làm gì có ý nghĩa hơn là nghĩ nhiều và gõ bàn phím em nhé”. Câu trả lời đanh thép của Lan Khuê đã khiến người này phải ‘câm nín’ và xóa ngay bình luận vừa rồi của mình.

lan khue blogtamsuvn (01) Không chỉ Lan Khuê mà nhiều nghệ sĩ và bạn bè của Phạm Hương cũng chia sẻ thông tin về tình trạng của bố Hoa hậu để cầu cứu sự giúp đỡ của cư dân mạng.

lan khue blogtamsuvn (3) Diễn viên Diệu Nhi hy vọng cộng đồng mạng có thể giúp đỡ gia đình Phạm Hương.

pham-huong-blogtamsuvn-2 Mọi người chia sẻ, động viên Phạm Hương rất nhiều.

lan khue blogtamsuvn (7)

Được biết, chỉ sau một thời gian ngắn kêu gọi, bố của Hoa hậu Phạm Hương đã có đủ số lượng máu cần thiết để điều trị tạm thời. Thay mặt Phạm Hương, quản lí của cô đã lên tiếng cảm ơn sự nhiệt tình và tấm lòng của tất cả mọi người: “Mình xin thông báo với sự nhiệt tình và tấm lòng nhân hậu của mọi người thì gia đình Phạm Hương đã xin đủ số lượng cần thiết để có thể giúp bác trai điều trị tạm thời đến lúc này, khi nào có yêu cầu của bác sĩ thì mình sẽ xin giúp đỡ tiếp tục”.

Trước đó, một người có ông nằm trong phòng bệnh cùng với bố Phạm Hương cho biết tình trạng sức khỏe của bố Hoa hậu không được tốt, phải thở bằng máy và không ăn uống được.

Theo thethaovaxahoi

Lan Khuê

Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.