Bức xúc vì bị đồn "ăn bám" bạn trai , Hòa Minzy dặn dò con gái trước khi yêu hãy "khoe hết số tài sản bạn có"

Hòa Minzy cho rằng, bản thân hơi "dại" khi không khoe tài sản trước khi yêu dẫn đến nhiều tin đồn cho rằng, cô "ăn bám" bạn trai đại gia.

Hòa Minzy cho rằng, bản thân hơi "dại" khi không khoe tài sản trước khi yêu dẫn đến nhiều tin đồn cho rằng, cô "ăn bám" bạn trai đại gia.

Mới đây, Hòa Minzyđã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi liên tục bị đồn "ăn bám" bạn trai đại gia, nhiều người thậm chí cho rằng tất cả những gì nữ ca sĩ sở hữu đều được mua bằng tiền của bạn trai.

Điều này đã khiến Hòa Minzy tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân và các cô gái, đó là trước khi công khai bạn trai thì hãy khoe hết số tài sản bạn có để người khác hiểu bạn tự mua sắm từ tiền bản thân làm ra chứ không phải "ăn bám" bạn trai.

Bức xúc vì bị đồn ăn bám bạn trai , Hòa Minzy dặn dò con gái trước khi yêu hãy khoe hết số tài sản bạn có-1

Giọng ca "Rời bỏ" chia sẻ: "Tớ có kinh nghiệm thế này dặn con gái nhá. Không phải nói triết lý gì đâu. Mà thực tế lắm luôn ấy, thực tế của tớ luôn nè:

Nếu bạn muốn yêu 1 người mà được gọi giàu có ý nha. Trước khi công khai anh ý 

HÃY NHỚ: 

- Khoe hết số tài sản bạn có.

- Bao nhiêu xe, bao nhiêu nhà bạn mua được phải cho mọi người xung quanh mình biết hết, biết sạch.

- Phải để người ta biết bạn khó khăn thế nào, và cố gắng bao nhiêu nhiều nhiều vào.

Chứ nếu không người ta không biết thì tất cả những gì bạn có khi đang yêu 1 người giàu có đột nhiên trở thành "Nhà", "Xe", "Tiền Bạc" của người yêu bạn cho bạn hết đấy, chứ không có cái nào bạn tự bỏ tiền của mình ra mua đâu.

Bạn sẽ được nghe thường xuyên câu nói: 'Ui dời, xe đấy bồ nó mua cho, nhà đấy bồ nó mua cho, túi đấy bồ nó tặng v...v'. Bạn sẽ không còn được công nhận bất cứ 1 tài sản nào của bạn, mà tất cả thành của người yêu cho hết đó. Chắc nhiều bạn nữ bị như mình lắm nè. Mình hơi dại khi mà chẳng khoe mấy cái to to thành ra giờ mới thế".

Bức xúc vì bị đồn ăn bám bạn trai , Hòa Minzy dặn dò con gái trước khi yêu hãy khoe hết số tài sản bạn có-2

Nữ ca sĩ cũng khẳng định mặc dù bị đồn không hay về chuyện tình cảm nhưng cô vẫn chăm chỉ kiếm tiền và tự chăm lo cho cuộc sống, độc lập tài chính, phụng dưỡng cha mẹ và nuôi cả gia đình.

"Mà nói thật chứ, đàn ông mà đã giỏi, đã giàu người ta sẽ yêu đó, yêu và cho 1 cô gái nào đó tiền bạc hay vài ba cái túi hiệu. Nhưng người ta không có chọn lấy 1 người phụ nữ chỉ thích ăn bám vậy đâu ai ơi. Người ta giàu chứ người ta đâu có ngu hihi.

Thực ra trong thời gian người ta cứ nói mình thì mình vẫn cứ kiếm tiền và lo lắng cuộc sống thôi. Nhưng tự dưng bao sự cố gắng, tiền mồ hôi nước mắt bị bảo tiền người khác. Cũng cay phết không đùa đâu", Hòa Minzy viết.

Bức xúc vì bị đồn ăn bám bạn trai , Hòa Minzy dặn dò con gái trước khi yêu hãy khoe hết số tài sản bạn có-3

Hòa Minzy sinh năm 1995 tại Bắc Ninh. Cô từng bị chỉ trích không ít khi trải qua cuộc tình ồn ào với cầu thủ Công Phượng. Tháng 3/2019, cô chính thức công khai tình cảm với bạn trai giàu có tên Minh Hải, sinh năm 1988 và đang làm giám đốc một công ty do gia đình thành lập chuyên về lĩnh vực phân bón.

Sau khi yêu bạn trai doanh nhân, Hòa Minzy cũng thay đổi phong cách sành điệu và chịu chi hơn khi mua sắm đồ hiệu xa xỉ, chính điều này khiến cô nhiều lần bị đồn "ăn bám" bạn trai. 

Theo Helino


Hòa Minzy