Nhật Kim Anh mệt mỏi chia sẻ hoang mang trên trang cá nhân sau khi ly hôn

Có vẻ như Nhật Kim Anh thật sự mệt mỏi trước những lời nói xì xào từ mạng xã hội.

Có vẻ như Nhật Kim Anh thật sự mệt mỏi trước những lời nói xì xào từ mạng xã hội.

Từ sau khi  Nhật Kim Anh tiết lộ chuyện ly hôn, người hâm mộ đặc biệt quan tâm tới tâm trạng của nữ ca sĩ, diễn viên đa tài này với hi vọng có thể an ủi động viên cô sau những biến cố. Cô cũng thường xuyên bày tỏ cảm xúc của mình trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, mới đây người đẹp bất ngờ bày tỏ bức xúc của mình khiến fan hâm mộ khá lo lắng. Cô chia sẻ: "Miệng thời thơn thớt nói cười! Bụng thời nham hiểm giết người không dao. (Thật ghê sợ)".

Nhật Kim Anh mệt mỏi chia sẻ hoang mang trên trang cá nhân sau khi ly hôn-1

Ngay dưới bài đăng của Nhật Kim Anh, cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm tới những vấn đề mà nguwofi đẹp gặp phải. Nhiều người cũng để lại bình luận động viên và hi vọng cô nhanh chóng vượt qua những nỗi muộn phiền này. 

Đầu tháng 6/2019, Nhật Kim Anh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chuyện đã ly hôn chồng sau 5 năm chung sống. 

Nhật Kim Anh mệt mỏi chia sẻ hoang mang trên trang cá nhân sau khi ly hôn-2

Nhật Kim Anh cũng cho biết, chồng cô - Bửu Lộc đã giành được quyền nuôi con. Cô chỉ gặp con vào dịp cuối tuần đôi khi sẽ là thời gian lâu hơn. Chính vì thế, tâm trạng của Nhật Kim Anh thời gian này vô cùng buồn bã. Trước đó, người đẹp cũng bày tỏ nhớ con, còn chồng cũ của cô lại khéo khoe hình ảnh hai bố con đi chơi với nhau.

Theo Helino


Nhật Kim Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.