Cách hành xử của Thủy Tiên khi phát hiện vết son trên áo chồng

"Nếu tôi hỏi ngay, chồng sẽ biện minh và bật chế độ đề phòng. Tôi phải tự điều tra trong âm thầm" – Thủy Tiên chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Chị em chúng mình, ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ nhiều quan điểm về đời sống vợ chồng giữa cô và Công Vinh qua việc trả lời các câu hỏi được đưa ra.

Ngay từ lúc cưới Công Vinh, tôi đã có công việc độc lập, kiếm ra tiền

Hãy kể một bí mật trong gia đình bạn mà không ai biết?

Tôi có một bí mật không ai biết, đó là Công Vinh không hề biết mật mã két sắt của tôi trong khi tôi lại biết mật mã két sắt của anh ấy. Tất cả những gì thuộc về mật mã của Công Vinh là tôi biết hết, nhưng két sắt chung thì anh ấy không bao giờ được phép biết mật mã.

Nhà tôi có nhiều két sắt lắm nhưng chỉ để đồ ăn thôi, chỉ có một két sắt duy nhất để tiền. Riêng mật mã két sắt này Công Vinh không bao giờ biết.

Cách hành xử của Thủy Tiên khi phát hiện vết son trên áo chồng-1

Theo chị, phụ nữ nên có sự nghiệp rồi mới lấy chồng hay lấy chồng xong mới ổn định sự nghiệp?

  • Cách hành xử của Thủy Tiên khi phát hiện vết son trên áo chồng-2

    Hari Won: "Không gặp Trấn Thành, tôi không muốn kết hôn với ai hết"

Tùy vào mỗi người phụ nữ sẽ có những quan điểm khác nhau. Có người sướng từ bé nên ở với bố mẹ cũng sướng mà lấy chồng cũng sướng, không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, có những người phụ nữ nếu không có sự nghiệp mà lấy chồng về sẽ rất khổ. Bởi vậy, tôi luôn muốn phụ nữ như tôi phải tự chủ, độc lập về kinh tế trước khi lấy chồng. Được như thế thì ít nhất khi lấy chồng về, người chồng và nhà chồng sẽ tôn trọng tôi.

Nếu ngày trước bạn cưới chồng mà không tự chủ về kinh tế, gia đình Công Vinh và bản thân Công Vinh có đối xử với bạn như bây giờ không?

Cái này tôi không chắc và cũng không biết. Ngay từ lúc cưới Công Vinh, tôi đã có công việc độc lập, kiếm được ra tiền, chủ động hết trong mọi thứ, nên chủ động được trong mọi mối quan hệ xung quanh mình.

Tôi nhìn thấy nhiều người bạn của tôi không chịu quan tâm sự nghiệp trước khi lấy chồng nên khi lấy về rất khổ. Nếu tôi không có sự nghiệp, tôi không chắc có thể hạnh phúc với chồng đến bây giờ.

Cách hành xử của Thủy Tiên khi phát hiện vết son trên áo chồng-3

Khi đi qua một shop thời trang, nghe quảng cáo thì hay lắm, nhưng phải đi vào trong người ta mới biết nó có gì, có cái mình cần hay không rồi mới quay lại lần tiếp theo, hôn nhân giữa tôi và Công Vinh cũng như vậy.

Ban đầu, đập vào mắt mỗi người luôn là hào quang, bề ngoài, nhưng đi với nhau theo năm dài tháng rộng mà không hiểu nhau, không có cái nhau cần, chắc chắn người ta sẽ ra đi tìm cái mới.

Chọn một người chồng như Công Vinh giống như chơi một canh bạc

Vợ chồng bạn ở với nhau lâu như vậy, có bao giờ cãi nhau về tài chính?

Người ta thường nói vợ chồng ở với nhau lâu thường hay cãi nhau về vấn đề tài chính nhưng tôi nghĩ tùy theo gia đình. Ở các gia đình khác, tôi thấy thường thì người chồng nắm tài chính hết, cô vợ chỉ việc lo nội trợ. Như thế người vợ cũng rất sướng.

Nhưng cũng có những gia đình ngược lại như gia đình tôi, tôi là người nắm toàn bộ tài chính trong nhà. Bởi vậy nên anh Công Vinh rất sướng, không phải lo lắng gì hết.

Thực ra, người cầm tiền như tôi là người cực nhất, chứ không phải người không được giữ tiền thì cực đâu. Ở nhà tôi, anh Vinh nhường công việc nặng nhọc ấy cho tôi.

Theo bạn, việc rạch ròi tài chính giữa vợ chồng và chung đụng tài chính, cái nào an toàn cho phụ nữ?

Nói đúng ra, với phụ nữ, tiền của mình là của mình, tiền của chồng cũng là của mình thì mới hạnh phúc.

Cách hành xử của Thủy Tiên khi phát hiện vết son trên áo chồng-4

Làm thế nào mà Công Vinh lại có thể vui vẻ, tự nguyện đưa tiền cho bạn cầm?

Với cá nhân tôi thì việc được chồng tự nguyện đưa tiền một phần do may mắn. Chọn một người chồng như Công Vinh giống như chơi một canh bạc. Quan trọng là chọn một người chồng có thể yêu mình hơn tiền bạc và Công Vinh là một người như thế.

Khi Công Vinh chọn đưa hết tiền bạc cho tôi giữ, chứng tỏ anh ấy yêu tôi hơn tiền bạc, yêu hơn cả những gì anh ấy nói.

Tôi sẽ âm thầm kiểm tra nếu phát hiện vết son trên áo chồng

Nếu phát hiện một tờ giấy mua vàng giá 33 triệu trong túi áo của chồng nhưng một tuần sau vẫn không thấy chồng đưa vàng cho mình, bạn sẽ tin tưởng hay kiểm tra?

Tùy vào số tiền mua vàng, như số tiền này nhỏ quá nên tôi không kiểm tra mà tin luôn.

Cách hành xử của Thủy Tiên khi phát hiện vết son trên áo chồng-5

Bỗng một ngày thấy chồng đi làm về không đeo nhẫn cưới và chồng giải thích do đi tập gym vướng quá nên tháo nhẫn ra, quên đeo lại. Bạn tin hay không?

Tôi tin tưởng vì chồng tôi luôn nói thật.

Nếu phát hiện một sợi tóc lạ trong ví của chồng, bạn sẽ im lặng bỏ qua hay kiểm tra lại?

Tôi nghĩ trường hợp này có thể do có người thèm chồng tôi quá, đi tiệc thấy chồng tôi nhậu say rồi móc vì chồng tôi ra nhét tóc vào để gia đình tôi lục đục, cãi vã.

Nếu phát hiện vết son trên áo của chồng và chồng giải thích là do fan hâm mộ vô tình ngã vào, bạn sẽ tin luôn hay nghi ngờ?

Tất nhiên, lúc này tôi sẽ phải kiểm tra lại. Nếu thấy vết son trên áo chồng, tôi sẽ không bao giờ hỏi trực tiếp chồng xem vì sao lại có vết son đó. Tôi không thể bứt dây động rừng được.

Cách hành xử của Thủy Tiên khi phát hiện vết son trên áo chồng-6

Nếu tôi hỏi ngay, chồng sẽ biện minh và bật chế độ đề phòng. Tôi phải tự điều tra trong âm thầm.  

Nếu có số lạ nhắn tin mùi mẫn cho chồng, bạn sẽ tin tưởng hay kiểm tra?

Quan trọng là trong trường hợp đó, chồng tôi đối xử lại như thế nào. Nếu chồng tôi cũng nhắn tin mùi mẫn lại mới có chuyện lớn xảy ra, còn lại là tin tưởng.

Cái dại dột nhất của người phụ nữ là ghen. Tôi phải làm sao để người ta ghen với tôi chứ không phải đi ghen với người ta.

Đàm Vĩnh Hưng: "Anh Hoài Linh đã lôi tôi ra khỏi hố sâu, cạm bẫy"

Theo Pháp luật và Bạn đọc


Thủy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.