Chị gái ruột Lưu Hương Giang: Các bác đừng hỏi tôi nữa, nhà bao việc!

“Cám ơn các anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm. Thế mới thấy các em và gia đình được cả làng nhạc yêu thương thế nào” – Lưu Thiên Hương chia sẻ.

“Cám ơn các anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm. Thế mới thấy các em và gia đình được cả làng nhạc yêu thương thế nào” – Lưu Thiên Hương chia sẻ.

Chiều tối ngày 07/10, thông tin Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) xác nhận Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn gây xôn xao làng giải trí trong nước.

Ngay sau đó, Hồ Hoài Anh đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái có nội dung: “Có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi.

Chị gái ruột Lưu Hương Giang: Các bác đừng hỏi tôi nữa, nhà bao việc!-1

Thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn đang khiến Vbiz được một phen "dậy sóng".

Và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình.

Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả”.

Về phía Lưu Hương Giang, cô không có bất kì phản hồi nào. Là chị gái ruột của giọng ca “Hẹn gặp lại anh” và đã chứng kiến quãng thời gian 14 năm Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh gắn bó, mới đây, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã chia sẻ lại dòng trạng thái của em rể và bình luận:

“Đây. Các bác đừng hỏi tôi nữa, nhà bao việc. Cám ơn các anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm. Thế mới thấy các em và gia đình được cả làng nhạc yêu thương thế nào”.

Dù Hồ Hoài Anh chia sẻ vẫn đang hạnh phúc bên Lưu Hương Giang và người thân vẫn phản ứng sự việc rất bình thường, tuy nhiên đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang lại lên tiếng cho biết:“Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật!

Chị gái ruột Lưu Hương Giang: Các bác đừng hỏi tôi nữa, nhà bao việc!-2

Phản ứng của chị gái ruột trước thông tin Lưu Hương Giang ly hôn.

Nhưng như Hồ Hoài Anh đã nói, cả hai đã vượt qua sóng gió và thời điểm hiện tại đang hạnh phúc bên nhau. Phía Lưu Hương Giang cũng khẳng định không mang chuyện tình cảm riêng tư của gia đình để PR cho bất kì điều gì và sẽ không bình luận thêm về vấn đề này”.

Theo Thế giới trẻ


Hồ Hoài Anh

Lưu Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.