Chỉ một động thái, HH Kỳ Duyên cũng gây tranh cãi thế này....

Dù chỉ là một chia sẻ tâm trạng nhỏ của bản thân nhưng HH Kỳ Duyên cũng khiến cư dân mạng "dậy sóng" tranh cãi.

Dù chỉ là một chia sẻ tâm trạng nhỏ của bản thân nhưng HH Kỳ Duyên cũng khiến cư dân mạng "dậy sóng" tranh cãi.

Chỉ trong một thời gian ngắn, cựu Hoa hậu Việt Nam đã bị vô số scandal bủa vậy nên chỉ cần một động thái nhỏ của Kỳ Duyên cũng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Sau những lời lấp lửng về việc mình bị người khác chơi xấu khi tung hình ảnh hút thuốc trong những ngày vừa qua, mới đây Hoa hậu Việt Nam 2014 lại chút tâm trạng hiện tại của mình qua hình ảnh đầy ma mị cùng dòng caption bằng tiếng Anh trên Instagram: I don't hate you. I just lost respect for you. - Tạm dịch: Tôi không ghét bạn. Tôi chỉ mất sự tôn trọng dành cho bạn.

 

 Dòng trạng thái của Kỳ Duyên đã nhanh chóng gây chú ý với mọi người. Ngoài những trách móc soi mói phê phán thì cũng có nhiều lời động viên thông cảm của các fans dành cho người đẹp gốc Nam Định giữa tâm bão scandal hút thuốc, thổi bóng cười bên bạn trai mới hé lộ. Tuy nhiên, do hình ảnh của Hoa hậu có ảnh hưởng nhiều tới giới trẻ nên đã gây nên những tranh cãi giữa hai luồng ý kiến.

 Kẻ thì phê phán thậm tệ đòi trả vương miện.

 Có người thì lên án như dạy đời: "Lớn mà không biết suy nghĩ 20 tuổi mà dại, xinh đẹp tài năng như thế sao không phấn đấu để bản thân hoàn thiện hơn mà lại đi du nhập vào người mấy cái hút thuốc, bóng cười như vậy." Hay nặng nề muốn người đẹp từ bỏ vương miện Hoa hậu trên đầu: Tự nguyện bỏ chiếc vương miện xuống đi. Nhưng cũng có bạn lại nhẹ nhàng đưa quan điểm: Nhưng thật sự lần này, Kỳ Duyên đã hành động không đúng đắn... mang trên mình hai chữ Hoa hậu của một đất nước, thì không nên làm như vậy...

 

 ...Nhưng người thì cảm thông vì trẻ người non dạ và hướng dư luận tới những sự việc to lớn ảnh hưởng hơn như vụ việc ấu dâm của diễn viên hài Minh Béo.....

 Những bình luận động viên Kỳ Duyên giữa bão scandal: Mạnh mẽ lên cô gái, chúc cho sóng gió qua đi chỉ còn niềm vui và hạnh phúc. Hay: Đẹp lắm cô gái à, mặc kệ ai hãm hại nha em, cứ hoàn thiện bản thân (à mà cũng đừng sử dụng mấy loại bóng cười có hại đó).

Có bạn thì khuyên Kỳ Duyên: Thấy không công bằng cho chị. Chị bị thiệt thòi quá nhiều rồi, kẻ đáng bị xử phạt thì không xét xử, còn người bình thường không làm chuyện độc ác, tàn nhẫn với người khác thì lại xử nặng nề như vậy. Thôi thì mình cứ mạnh mẽ mà tiếp tục sống đi chị ơi, cố lên. Nhưng sau những ồn ào này, em mong chị thay đổi, hút thuốc và bóng cười đều rất có hại, chị hãy từ bỏ tất cả đi để làm lại hình ảnh nhé.

 Có người thì đặt chữ "Giá" cho cuộc đời Kỳ Duyên: Giá mà Kỳ Duyên đừng tham gia hoa hậu. Cuộc sống của em sẽ tốt biết chừng nào. Ở độ tuổi đó mà phải chịu quá nhiều những scandal không đâu. Hay hờn trách cả thế giới thay cho thần tượng vì bức ảnh hút thuốc bị tung lên khi chụp cách đây cả năm trời: Con người thật kỳ lạ... mình làm 10 việc tốt thì không ai biết không ai quan tâm, vô tình phạm phải một lỗi nhỏ thì ngay lập tức bị dư luận và xã hội cấu xé, đem lên bàn cân đạo đức để bình luận và phê phán, rồi vùi dập cho hả hê... Cả quá trình phấn đấu lao động chăm chỉ của em vô tình bị một vài bức ảnh không rõ thời gian chụp là khi nào làm sụp đổ.. Hại người rồi sẽ bị quả báo thôi! Chắc chắn là thế!

Hay có ý kiến lại bức xúc đưa lên bàn cân so sánh scandal của Kỳ Duyên với vụ việc lao lý của Minh Béo: Tự hỏi tòa án lương tâm của những con người này đặt ở đâu, khi mà cùng là nghệ sĩ, một tên tội phạm ấu dâm bệnh hoạn (không chỉ 1 lần) không bị trừng trị, còn cô hoa hậu 20 tuổi vì hút một điếu thuốc mà bị xã hội lên án như một tội nhân?

 Năm 2016 là một năm đầy biến động với vố số những ồn ào thị phi của HH Kỳ Duyên. Sẽ không ngoa khi nói rằng, người đẹp gốc Nam Định bị sao quả tạ chiếu vào đầu khi rắc rối này chưa qua thì tai vạ khác đã ập tới. Scandal hút thuốc lá hồi tháng 07 vẫn còn dư âm thì mấy ngày vừa qua Hoa hậu Việt Nam 2014 lại trở thành tâm điểm của dư luận khi hé lộ thêm hình ảnh phì phèo điếu thuốc cùng với đó là khoảnh khắc "nhạy cảm" thổi bóng cười bên bạn trai Tạ Công Sơn trong quán caffe.

Theo VietNamNet


HH Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.