Chỉ một hành động nhỏ, Phạm Hương ngầm khoe gia thế bạn trai

Hình ảnh chiếc túi hàng hiệu màu hồng nổi bật được Phạm Hương xách trên tay với dòng "caption" về ngày 8/3 có ẩn ý gì?

Hình ảnh chiếc túi hàng hiệu màu hồng nổi bật được Phạm Hương xách trên tay với dòng "caption" về ngày 8/3 có ẩn ý gì?

Phạm Hương lại vừa chia sẻ hình ảnh lên instagram cá nhân. Thời gian gần đây, Hoa hậu rất tích cực đăng ảnh mới khoe vóc dáng mảnh mai. Lần này, người đẹp tiếp tục chụp ở chiếc cầu thang quen thuộc của căn nhà mà cô gọi là "home" (tổ ấm) bên Mỹ.

Chỉ một hành động nhỏ, Phạm Hương ngầm khoe gia thế bạn trai-1

Trong bộ đồ trắng dáng suông rộng, mái tóc xõa, Phạm Hương cầm trên tay chiếc túi xách hàng hiệu xa xỉ màu hồng nổi bật. Đáng nói, cô đặt "caption" dí dỏm: "Sắp đến mồng 8/3. Chị em phụ nữ đi ra đi vào."

Đăng chiếc túi sang chảnh vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ, phải chăng Phạm Hương đang khoe khéo quà tặng của bạn trai cũng như gia thế khủng của anh?

Dịp Valentine vừa qua, Phạm Hương đã chính thức công khai mối quan hệ mới bằng chiếc nhẫn đính hôn nạm kim cương trên ngón tay áp út. Danh tính người đàn ông này hiện vẫn là một bí ẩn với công chúng.

Chỉ một hành động nhỏ, Phạm Hương ngầm khoe gia thế bạn trai-2

Mới đây nhất, người đẹp cũng đăng bức ảnh khoe eo thon như một cách phản pháo lại tin đồn bầu bí, sinh nở rầm rộ suốt thời gian qua.

Theo Helino


Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.