Chỉ nhìn chiếc nhẫn đính hôn khủng trên tay Phạm Hương đủ hiểu gia thế của người đàn ông đó thế nào

Nhìn chiếc nhẫn kim cương với kích thước lớn mà Phạm Hương đeo trên tay, không khó để đoán người đàn ông trao nhẫn của cô không phải một người tầm thường.

Nhìn chiếc nhẫn kim cương với kích thước lớn mà Phạm Hương đeo trên tay, không khó để đoán người đàn ông trao nhẫn của cô không phải một người tầm thường.

Tuyên bố "hết Ế" của Hoa hậu Phạm Hương vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2/1019 khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Khoe chiếc nhẫn kim cương "khủng" trên tay và tuyên bố "đón nhận tình yêu mà chúng tôi nghĩ là chúng tôi xứng đáng", Phạm Hương làm người hâm mộ nóng lòng sốt ruột muốn biết danh tính của người đàn ông bí ẩn kia.

Chỉ nhìn chiếc nhẫn đính hôn khủng trên tay Phạm Hương đủ hiểu gia thế của người đàn ông đó thế nào-1

Nhìn chiếc nhẫn kim cương với kích thước lớn mà Phạm Hương đeo trên tay, không khó để đoán người đàn ông trao nhẫn của cô không phải một người tầm thường. Bên cạnh đó, ngôi nhà mà Phạm Hương ở trong suốt nửa năm qua tại Mỹ, nơi mà cô gọi là "home" (tổ ấm) cũng không hề nhỏ bé. Những chi tiết này phần nào củng cố tin đồn Phạm Hương yêu đại gia.

Chỉ nhìn chiếc nhẫn đính hôn khủng trên tay Phạm Hương đủ hiểu gia thế của người đàn ông đó thế nào-2

Có một sự thật khác là, chiếc nhẫn trên tay Phạm Hương đã bị lộ diện vào hồi tháng 9, trong ngày sinh nhật của Hoa hậu. Tức là cô đã đính hôn được ít nhất được 6 tháng nay chứ không phải sự kiện mới. Hôm nay chỉ là thời điểm Phạm Hương công bố mà thôi.

Chỉ nhìn chiếc nhẫn đính hôn khủng trên tay Phạm Hương đủ hiểu gia thế của người đàn ông đó thế nào-3

Vậy người đàn ông mà Phạm Hương vừa đính hôn là ai?

Vào tháng 5/2018, tức 3 tháng trước ngày Phạm Hương lên đường sang Mỹ với thông báo "chữa bệnh về tuyến giáp", thông tin về đại gia bí ẩn yêu Phạm Hương đã được một người đẹp tiết lộ. Cô tên Giáng Ngọc - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nơi mà Phạm Hương làm "host".

Giáng Ngọc viết, người đàn ông mà cô yêu 4 năm với tên Bobby Phước Trần đã lén lút hẹn hò với Phạm Hương trong thời gian yêu cô. Tuy nhiên, người đẹp này khẳng định Phạm Hương không có lỗi trong chuyện này. 

Chỉ nhìn chiếc nhẫn đính hôn khủng trên tay Phạm Hương đủ hiểu gia thế của người đàn ông đó thế nào-4

Trên mạng xã hội, nhiều người đồn thổi từng bắt gặp đại gia Việt kiều 47 tuổi có "số má" trên thương trường sánh đôi cùng Phạm Hương ở sân bay Cát Bi, Hải Phòng, quê nhà của Hoa hậu.

Chỉ nhìn chiếc nhẫn đính hôn khủng trên tay Phạm Hương đủ hiểu gia thế của người đàn ông đó thế nào-5

Bobby Phước Trần có tướng mạo khá điển trai, phong độ, là ông bố đơn thân của hai cậu con trai. Ông là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập. Công ty của bạn trai tin đồn Phạm Hương có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.

Theo tiết lộ của Giáng Ngọc thì doanh nhân này có quan hệ với nhiều bóng hồng khác của showbiz chứ không chỉ mình Phạm Hương. 

Cũng vào thời điểm tháng 5/2018, trong một bài phỏng vấn một tờ báo, Phạm Hương úp mở đã có người yêu, và người này "chạm đến cảm xúc" của cô.

Thế nhưng suốt từ đó đến nay, Phạm Hương chưa một lần hé lộ điều gì về người đàn ông của mình. 

Theo Trí thức trẻ


Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.