Chia sẻ gây chú ý của Chí Nhân sau khi Thu Quỳnh bật khóc nhắc lại chuyện ly hôn trên sóng truyền hình

Một lần nữa Chí Nhân lọt vào tầm chú ý của khán giả chỉ bằng một chia sẻ trên trang cá nhân

Một lần nữa Chí Nhân lọt vào tầm chú ý của khán giả chỉ bằng một chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù đã ly hôn từ lâu nhưng Thu Quỳnh và Chí Nhân thi thoảng vẫn khiến dân mạng xôn xao vì những tình tiết “drama” hậu tan vỡ. Mới đây nhất, Thu Quỳnh đã thu hút sự quan tâm của công chúng khi lần để kể về quyết định ly hôn Chí Nhân trên sóng truyền hình. Cô còn bật khóc vì nhớ lại quá khứ đổ vỡ trước đông đảo khán giả. Đáng nói, ngay sau khi câu chuyện của Thu Quỳnh trở thành tiêu điểm bàn luận, Chí Nhân liền đăng tải một chia sẻ khá dài lên trang cá nhân để giải thích lý do “mất tích” một thời gian.

Mặc dù nội dung chia sẻ nhằm mục đích giới thiệu vai diễn trong vở kịch mới nhưng cách diễn đạt của Chí Nhân lại gây chú ý lớn. “Những ngày vừa qua bạn bè, người thân yêu ai cũng hỏi là mình biến mất đi đâu, làm gì mà mất mặt gọi lúc nào cũng thấy đang bận. Những ngày sáng Thanh Hóa, trưa chiều tập ở Nhà hát, tối lại đang quay ở Vĩnh Phúc rồi. Bận thật nhưng vui và khoẻ mạnh lắm. Có người hỏi năng lượng mình lấy ở đâu ra mà lịch làm việc dầy thế vẫn thấy lúc nào gặp cũng tươi vui, chẳng thấy mệt mỏi gì? Vì khi mình làm việc bằng trọn vẹn khả năng cùng niềm yêu thích của bản thân thì thần thái, khí sắc sẽ tự sinh ra năng lượng tích cực giúp mình luôn hào hứng, vui vẻ và khoẻ mạnh thôi”, Chí Nhân viết.

Chia sẻ gây chú ý của Chí Nhân sau khi Thu Quỳnh bật khóc nhắc lại chuyện ly hôn trên sóng truyền hình-1

Chia sẻ gây chú ý của Chí Nhân trên trang cá nhân. Dù ngay sau đoạn chia sẻ này nam diễn viên đã mau chóng giới thiệu vai diễn trong vở kịch mới nhưng vẫn làm khán giả phải quan tâm.

Chia sẻ này đã khiến nhiều khán giả cho rằng anh đang ngầm khẳng định bản thân luôn vui vẻ, tích cực và dành nhiều thời gian cho công việc thay vì quan tâm những ồn ào xung quanh. Nhất là khi Thu Quỳnh vừa nhắc lại chuyện ly hôn trên sóng truyền hình thì chia sẻ của Chí Nhân được xem đúng thời điểm để công chúng phải quan tâm và bàn tán.

Chia sẻ gây chú ý của Chí Nhân sau khi Thu Quỳnh bật khóc nhắc lại chuyện ly hôn trên sóng truyền hình-2

Chia sẻ gây chú ý của Chí Nhân sau khi Thu Quỳnh bật khóc nhắc lại chuyện ly hôn trên sóng truyền hình-3

Thu Quỳnh bật khóc trên sóng truyền hình khi kể lại quyết định ly hôn Chí Nhân mới đây.

Chia sẻ gây chú ý của Chí Nhân sau khi Thu Quỳnh bật khóc nhắc lại chuyện ly hôn trên sóng truyền hình-4

Trong lễ khai giảng của con trai cách đây không lâu, Chí Nhân cũng gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh có Thu Quỳnh lên trang cá nhân. Tuy nhiên chỉ sau đó vài phút anh đã vội vã xoá bỏ hình ảnh vợ cũ.

Theo Helino


Thu Quỳnh

Chí Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.