Chia tay gần nửa năm, Huỳnh Anh vẫn đăng ảnh môi Hoàng Oanh lên Instagram

Bình luận0

Hình ảnh môi của Hoàng Oanh được Huỳnh Anh đăng tải trên Instagram nhanh chóng được dân mạng nhận ra. Nhiều người tò mò không biết vì sao anh chàng lại có hành động này.

Hình ảnh môi của Hoàng Oanh được Huỳnh Anh đăng tải trên Instagram nhanh chóng được dân mạng nhận ra. Nhiều người tò mò không biết vì sao anh chàng lại có hành động này.

Mối tình 3 năm của Hoàng Oanh và Huỳnh Anh kết thúc đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Mặc dù vẫn khẳng định sẽ giữ mối quan hệ bạn bè, ủng hộ nhau trong công việc nhưng fan vẫn tiếc cho mối tình đẹp của cả 2.

Sau chia tay chưa lâu, Hoàng Oanh lại được bắt gặp đi ăn tối thân mật cùng một chàng trai ngoại quốc. Điều này đã khiến mọi người nghĩ có thể cô đã tìm được người khác cho mình. Còn Huỳnh Anh, gần đây anh chàng cũng có xuất hiện những hình ảnh thân mật với Hạ Vi. 

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra Huỳnh Anh đăng ảnh môi của Hoàng Oanh lên phần stories của Instagram. Tuy ảnh đã được cắt đi nhưng không khó để biết đó chính là môi của MC Hoàng Oanh.

Chia tay gần nửa năm, Huỳnh Anh vẫn đăng ảnh môi Hoàng Oanh lên Instagram - Ảnh 1.

Không khó để dân mạng phát hiện ra Huỳnh Anh đăng ảnh môi của Hoàng Oanh lên Instagram.

Hành động này của Huỳnh Anh ngay lập tức tạo sự chú ý. Nhiều người tò mò không biết vì sao Huỳnh Anh lại đăng ảnh Hoàng Oanh lên dù đã chia tay được khá lâu.

Chia tay gần nửa năm, Huỳnh Anh vẫn đăng ảnh môi Hoàng Oanh lên Instagram - Ảnh 2.

Hoàng Oanh đang vui vẻ tận hưởng chuyến du lịch.

Chia tay gần nửa năm, Huỳnh Anh vẫn đăng ảnh môi Hoàng Oanh lên Instagram - Ảnh 3.

Huỳnh Anh vừa trở về sau chuyến sang Nga để quay phim.

Theo Trí thức trẻ

Hoàng Oanh

Huỳnh Anh

Bình luận(0)

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.