Chính chủ lên tiếng: Á hậu Phương Nga tiết lộ thực hư tờ khai lý lịch ghi Bình An là chồng

Sau 1 ngày "gây sốt" trên mạng xã hội, Á hậu Phương Nga cuối cùng cũng có câu trả lời về chuyện kết hôn với bạn trai Bình An.

Sau 1 ngày "gây sốt" trên mạng xã hội, Á hậu Phương Nga cuối cùng cũng có câu trả lời về chuyện kết hôn với bạn trai Bình An.

Mới đây, nam diễn viên Bình An đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh một tờ khai sơ yếu lý lịch được cho là của Á hậu Phương Nga. Đáng chú ý, trong phần khai thông tin các thành viên trong gia đình, Phương Nga đã khai thêm tên của Bình An sau bố mẹ và chị gái.

Hơn nữa, Á hậu Việt Nam 2018 còn ghi mối quan hệ với Bình An là "chồng". Điều này đã làm dấy lên nghi vấn Bình An và Phương Nga âm thầm đăng ký kết hôn.

Tuy nhiên, liên lạc với Phương Nga, nàng Á hậu cho biết tin đồn này hoàn toàn không chính xác. 

"Đây là bản nháp mà Nga viết xong gửi để trêu Bình An thôi. Mình còn đang đi học nên chưa tính đến chuyện kết hôn đâu ạ", cô chia sẻ.

Chính chủ lên tiếng: Á hậu Phương Nga tiết lộ thực hư tờ khai lý lịch ghi Bình An là chồng-1

Tờ khai lý lịch của Phương Nga được Bình An đăng lên trang cá nhân

Chính chủ lên tiếng: Á hậu Phương Nga tiết lộ thực hư tờ khai lý lịch ghi Bình An là chồng-2

Á hậu Việt Nam 2018 tiết lộ chưa nghĩ đến việc kết hôn lúc này

Phương Nga và Bình An công khai tình cảm vào đầu năm 2019. Sau nhiều lần bị phát hiện dấu hiệu hẹn hò, cặp đôi đã chính thức chia sẻ chuyện tình của mình ngay dịp Valentine. Cả hai liên tục sánh đôi trong nhiều sự kiện lớn nhỏ và không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm.

Hiện tại, Phương Nga và Bình An đang là cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ trong giới trẻ.

Theo Helino


Á hậu Phương Nga

Bình An


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.