Chồng đại gia hơn 26 tuổi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Phan Như Thảo

"Nhiều khi hai vợ chồng nói với nhau là có lẽ mình sinh con hơi sớm, chưa có thời giờ dành riêng cho nhau...", ông xã Phan Như Thảo nói.

Mới đây, chương trình "Các ông bố nói gì" lên sóng với khách mời là doanh nhân Đức An - ông xã nữ người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo

Doanh nhân Đức An và người mẫu Phan Như Thảo kết hôn năm 2015 bất chấp khoảng cách 26 tuổi. Một năm sau, cặp đôi vui mừng chào đón con gái đầu lòng Bồ Câu. Nổi tiếng là vị đại gia chiều vợ, thương con, Đức An đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống gia đình bên người vợ xinh đẹp và con gái nhỏ.

Khi sắp sinh, Thảo mệt mỏi, khó chịu, than phiền suốt 4 ngày trời

Tôi rất mong có con. Tôi nhớ ngày đi mua que thử thai về, tôi mua cả chục que, về thử cho bằng được. Thử lần 1 không được thì thử lần 2, phát hiện "2 vạch" thì 2 vợ chồng mừng lắm, nhưng vừa lo vừa sợ. 

Lo là làm sao để chăm con cho tốt,dạy con bằng cách nào. Vui là từ giờ mình có một gia đình, có vợ, có con, nhìn thấy tương lai của mình, thấy như vậy là tôi hạnh phúc rồi. 

Thảo không bị nghén, thèm thứ gì đó hay nhõng nhẽo gì cả. Lúc mang thai, Thảo lại đang đi quay phim cho nên rất bận. Thời gian đó tôi cũng đi với Thảo suốt, đưa Thảo đi xem phim, có lẽ gần giống như là chăm con bây giờ. 

Chồng đại gia hơn 26 tuổi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Phan Như Thảo-1

Doanh nhân Đức An sinh năm 1962, anh hơn vợ 26 tuổi.

Vợ tôi thì luôn thích ăn mắm nhưng tôi hạn chế cho ăn vì ăn mặn quá trong quá trình mang thai thì không tốt cho dinh dưỡng. Tôi cho ăn nhiều rau, nhiều chất đạm, chất xơ, trái cây nhiều tốt cho phụ nữ. 

Thảo trong thời giang mang thai rất khỏe, còn lên rất nhiều cân. Bác sĩ lúc đó có nói là phải chậm mọi thứ lại vì nếu lên cân thì rất là khó để xuống. 

Những ngày về sau khi sắp sửa sinh, Thảo cảm thấy rất là nặng nề, khó chịu, mệt mỏi, đau lưng, than phiền suốt 4 ngày trời. Tôi rất mong Thảo sinh sớm, cô ấy cũng vậy, cứ hỏi "Khi nào nó mới chịu ra?". 

Thảo đau bụng rồi đi tới bệnh viện, bác sĩ lại cho đi về, nói là chưa đủ. Về ngủ 1 đêm lại đau nữa, vào bệnh viện thì lần này bác sĩ đã cho sinh. Hành trình sinh khoảng 8 tiếng. Thảo sinh cũng dễ, 2h chiều là bé chào đời, mẹ tròn con vuông.

Lúc mới đầu chăm con rất khó, Thảo phải chịu trách nhiệm hết, chăm con, cho con ăn, chịu trách nhiệm đầy đủ, vì con nít khóc không cần lý do, đòi hỏi nhiều thứ. 

Tôi nghe những tiếng khóc rất lớn thì không chịu nổi, nhưng mẹ nó chịu nổi. Dần dần lớn lên, tôi mới thế vai trò của vợ, cho con ăn uống, tắm rửa, chơi đùa. 

Thời gian tôi "thầu" để chăm con là 80%

Thảo bây giờ tương đối là khỏe, không cần phải chăm con nhiều, con đi đâu giờ cũng theo ba. Ở nhà gọi con là Bồ Câu. Cháu ở nhà rất dữ. Ngày xưa khi Thảo có bầu vẫn đi đóng phim nên có lẽ vì vậy mà cháu đóng phim rất giỏi. Con khôn lắm, có năng khiếu từ lúc nhỏ.

Bây giờ thời gian tôi "thầu" để chăm con là 80%, con chỉ muốn mẹ khi lên giường ngủ. Nhiều khi tôi thèm được ôm con ngủ nhưng nó đẩy ra, nó chỉ muốn ôm mẹ ngủ.

Mẹ là của nó, ba là của nó nhưng ba mẹ mà cầm tay thân mật là không được. 

Con nít lớn không phải mỗi ngày mà là mỗi giờ. Con gái của tôi rất thích chơi những đồ của con trai, không chơi búp bê mà chơi xe tăng. Tôi thấy nó cá tính quá cho nên tôi rèn luyện nó giống như con trai luôn.

Chồng đại gia hơn 26 tuổi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Phan Như Thảo-2

Tổ ấm hạnh phúc của Phan Như Thảo. Hiện tại, cô đã tạm dừng công việc nghệ thuật để tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Nhà tôi phải đổi vai cho nhau, không có ai chỉ đóng vai ác, chỉ đóng vai hiền. Có chuyện gì bực là tôi la nó thì tôi đóng vai ác, mẹ nó đóng vai hiền. Ngược lại khi mẹ la thì ba lại thương. Mình phải thay đổi chứ không thể để một đứa trẻ nghĩ xấu về một người nào được. 

Ở nhà, tôi thường là người hay nói bóng, nói gió nhưng Thảo lại không hiểu, cô ấy lại hỏi: "Anh muốn nói gì thì anh nói thẳng đi". 

Nếu nhìn lại thì mình thấy mình sai rất nhiều, mình hối hận nhiều điều lắm. Tôi rất thích đi nhậu nhưng giờ có một việc quan trọng hơn là chăm con. 

Đàn ông nhiều khi cũng hay nói nhiều câu nặng lời, phụ nữ thì lại nhạy cảm nên nhiều khi mình cũng cảm thấy có lỗi, lần sau nhắc nhở vợ nhẹ nhàng, học cách để thay đổi bản thân từng ngày.

Ông bà ngày xưa nói đúng, vợ vui thì nhà cửa vui, vợ buồn thì nhà cửa tan nát. Con nít học được rất nhiều từ gia đình. Khi nó thấy gia đình hạnh phúc, lúc nào nó cũng vui, lúc nào nó cũng cười.

Lúc hai vợ chồng muốn gần gũi thì phải gửi con về bên ngoại

Ở nhà, bé của tôi thường thức đến 2h, 3h sáng, con luôn là người cuối cùng đi ngủ để canh, nó cũng luôn là người thức trễ nhất, nó ngủ rất tỉnh, chỉ cần động nhẹ một cái là nó tỉnh luôn. 

Lúc hai vợ chồng muốn gần gũi thì phải gửi con về bên ngoại. Nhiều khi hai vợ chồng nói với nhau là có lẽ mình sinh hơi sớm, chưa có thời giờ dành riêng cho nhau. 

Cũng đúng, vì khi có con, hai vợ chồng mất thời gian riêng tư dành cho nhau, nhưng ngược lại, hạnh phúc của con hơn tất cả. Hai vợ chồng hiện tại lúc nào cũng chỉ nghĩ tới con, cuộc sống của hai đứa dẹp qua một bên, con là trung tâm của vũ trụ.

Chồng đại gia hơn 26 tuổi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Phan Như Thảo-3

Ông xã Phan Như Thảo.

Thảo rất hiểu, cô ấy không đòi hỏi gì hết, luôn luôn chỉ muốn gia đình hạnh phúc. Thảo chỉ cần nhìn thấy tôi chăm sóc con, con vui vẻ là cô ấy cảm thấy đủ. Tôi cũng cảm nhận đuợc điều đó và thấy cuộc sống của mình chỉ cần có thế là hạnh phúc. 

Tôi không cần gì hết, không cần đi nhậu, không cần đi chơi, không có nhu cầu gì cả mà chỉ mong làm sao để luôn có vợ bên cạnh, có con bên cạnh.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/chong-dai-gia-hon-26-tuoi-tiet-lo-ve-cuoc-song-hon-nhan-voi-phan-nhu-thao-8202035113537241.htm

Phan Như Thảo

đại gia Đức An


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.