Chưa tròn 1 tuổi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã tập cho con gái đức tính này

Hình ảnh cô bé áo hồng thoăn thoắt lau nhà khiến cư dân mạng vô cùng thích thú

Hình ảnh cô bé áo hồng thoăn thoắt lau nhà khiến cư dân mạng vô cùng thích thú

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ lên trang cá nhân một đoạn clip về con gái nhỏ Sophie cầm khăn lau sàn nhà thoăn thoắt. Chú thích cho clip này, Đặng Thu Thảo viết: "Biết phải trả lương cho con gái tôi thế nào đây".

 

Clip con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo lau sàn

Hình ảnh của công chúa nhà Đặng Thu Thảo khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Rất nhiều người thân, bạn bè và fan đã vào hiến kế cho nàng Hậu rằng: "Để cho ông bà nội trả", "Kêu bà nội trả lương. Chỉ có bà nội mới trả nổi thôi"... Bên cạnh đó là những lời khen không gớt dành cho cô bé như: "Bé mà đã biết giúp mẹ rồi", "Trời ơi cưng dữ", "Sophie giỏi quá"... Thậm chí có người còn trêu Hoa hậu "bóc lột lao động trẻ em".

Chưa tròn 1 tuổi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã tập cho con gái đức tính này-1

Con gái Sophia cực đáng yêu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Dù gia đình vô cùng giàu có nhưng vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo không nuôi con theo kiểu cưng chiều nâng niu từng li từng tí. Chưa đầy một tuổi, cô bé đã được tập sự tự lập, chủ động từ người mẹ Hoa hậu của mình.

Theo NLĐ 


Hoa hậu Đặng Thu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.