Chuyện hiếm Showbiz: Dù đã chia tay, Cường Đô La vẫn nhận là bạn tri kỷ, là gia đình nhỏ với Hà Hồ

Trên trang cá nhân, Cường Đô La đã chia sẻ bức ảnh của mình cùng với Hà Hồ và Subeo. Anh khẳng định dù đã chia tay nhưng họ vẫn mãi là một gia đình nhỏ.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La đã chia sẻ bức ảnh của mình cùng với Hà Hồ và Subeo. Anh khẳng định dù đã chia tay nhưng họ vẫn mãi là một gia đình nhỏ.

"Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người...", doanh nhân Cường Đô La đã viết như vậy trên trang cá nhân. Anh không quên chia sẻ hình ảnh giữa mình cùng Hồ Ngọc Hà và con trai. Dòng chia sẻ của chồng cũ Hà Hồ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Dù chia tay đã lâu nhưng Cường Đô La vẫn luôn coi Hà Hồ là người bạn tri kỷ, là gia đình nhỏ của mình. Lý do anh đưa ra vì Subeo "cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dậy dỗ từ của cả cha và mẹ". Subeo là món quà tuyệt vời nhất mà anh và cô có được. Vì con mà cả hai có thể làm tất cả. Đúng như lời Hà Hồ nói họ có thể ngủ chung giường vì con.

Chuyện hiếm Showbiz: Dù đã chia tay, Cường Đô La vẫn nhận là bạn tri kỷ, là gia đình nhỏ với Hà Hồ - Ảnh 1.

Bức tâm thư của Cường Đô La thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cường Đô La bật mí thêm "cô bạn tri kỷ" của mình là người rất rõ ràng, thẳng tính, dễ gần và hòa đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi trong mọi việc. "Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét, hai đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu, đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý." - Cường Đô La bộc bạch.

Chuyện hiếm Showbiz: Dù đã chia tay, Cường Đô La vẫn nhận là bạn tri kỷ, là gia đình nhỏ với Hà Hồ - Ảnh 2.

Cường Đô La nhận xét về "cô bạn tri kỷ" rằng cô ấy người rất rõ ràng, thẳng tính, dễ gần và hòa đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi trong mọi việc.

Chuyện hiếm Showbiz: Dù đã chia tay, Cường Đô La vẫn nhận là bạn tri kỷ, là gia đình nhỏ với Hà Hồ - Ảnh 3.

Dù chia tay nhưng Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà và Subeo vẫn là một gia đình nhỏ.

Chuyện hiếm Showbiz: Dù đã chia tay, Cường Đô La vẫn nhận là bạn tri kỷ, là gia đình nhỏ với Hà Hồ - Ảnh 4.

Khoảnh khắc hai mẹ con Hà Hồ, Subeo ngủ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Cường Đô La.


Theo Trí Thức Trẻ


sao Việt

Hà Hồ

Cường Đô La


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.