Cô gái chia sẻ “giỏi chuyện giường chiếu” khiến cả trường quay bối rối, mẹ ôm mặt cười không ngớt

Cô gái rất thành thực chia sẻ khuyết điểm của bản thân là "giỏi chuyện giường chiếu" và điều này khiến người đối diện gần như "đứng hình" trong chốc lát.

Cô gái chia sẻ giỏi chuyện giường chiếu” khiến cả trường quay bối rối, mẹ ôm mặt cười không ngớt-1

Tình huống bất ngờ đầy hài hước này diễn ra trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò. Cô gái Đỗ Nguyễn Yến Nhi (20 tuổi) thời điểm đó đã chia sẻ rất thành thực về những ưu khuyết điểm của bản thân. Yến Nhi tâm sự mình là cô gái không có gì ngoài sự chân thành, nhiệt tình và có niềm đam mê đặc biệt với ca hát.

Còn về khuyết điểm thì lại có rất nhiều, cô tự cho mình là người ham ăn, lười và "giỏi chuyện giường chiếu". Nói tới đây, cả trường quay gần như "đứng hình", MC Quyền Linh có chút bối rối còn mẹ của Yến Nhi ngồi dưới hàng ghế khán giả thì ôm mặt cười không ngớt.

Cảm nhận được không khí ngại ngùng này, Yến Nhi nhanh chóng đính chính ý của cô muốn nói khuyết điểm ở đây là ngủ quá nhiều, cô có thể ngủ liền 15 tiếng/ngày và ngủ liên tục.

Cô gái chia sẻ giỏi chuyện giường chiếu” khiến cả trường quay bối rối, mẹ ôm mặt cười không ngớt-2
Yến Nhi chia sẻ bản thân là một cô gái nhiệt tình và chân thành.

Cô gái chia sẻ giỏi chuyện giường chiếu” khiến cả trường quay bối rối, mẹ ôm mặt cười không ngớt-3Cô gái chia sẻ giỏi chuyện giường chiếu” khiến cả trường quay bối rối, mẹ ôm mặt cười không ngớt-4

Điểm yếu lại là ăn nhiều, lười và ngủ nhiều - ngủ tới 15 tiếng/ngày.

Không chỉ Yến Nhi, mà anh chàng được mai mối với cô – Nguyễn Hữu Trí (24 tuổi), cũng khiến ông mai Quyền Linh phải "dừng hình" trong chốc lát vì hiểu lầm nhỏ. Hữu Trí chia sẻ bản thân là người hòa đồng, vui vẻ và nhiệt thành trong công việc, tuy vậy anh cũng là người khá nóng tính.

Trong công việc mỗi khi cảm nhận được khó khăn, áp lực sắp tới, Hữu Trí sẽ chủ động cầm sẵn chai nước. Không phải anh định động thủ với người đối diện bằng chai nước đó, mà anh tự mình uống để làm dịu bản thân.

Cô gái chia sẻ giỏi chuyện giường chiếu” khiến cả trường quay bối rối, mẹ ôm mặt cười không ngớt-5
Anh chàng Hữu Trí cũng khiến ông mai Quyền Linh bối rối vì chút hiểu lầm trong lời chia sẻ.

Với những chia sẻ chân thật tới hài hước, cặp đôi khiến ông mai bà mối cùng khán giả trong trường quay được một trận cười không ít. Đến chương trình mai mối đã là một cái duyên đặc biệt đối với nợ, hy vọng họ sẽ cùng nhau đẩy mối quan hệ này đi xa hơn trong tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Yến Nhi và Hữu Trí

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-gai-chia-se-gioi-chuyen-giuong-chieu-khien-ca-truong-quay-boi-roi-me-om-mat-cuoi-khong-ngot-82020297194528435.htm

Chuyện giường chiếu

Bạn muốn hẹn hò


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.
Sao
Nghệ sĩ Xuân Bắc: 'Câu chuyện của tôi đã gây hiểu nhầm cho một số khán giả, tôi chân thành xin lỗi'
Chia sẻ với Văn Hoá, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, câu chuyện của anh đã gây hiểu nhầm cho một số khán giả. Thông qua Văn Hoá, nghệ sĩ Xuân Bắc chân thành xin lỗi vì để khán giả hiểu nhầm và mong muốn được khán giả tiếp tục đồng hành, ủng hộ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.