Bị dọa tung clip nóng và "report" bài viết, cô gái trong scandal tố Hồ Quang Hiếu cưỡng dâm chính thức lên tiếng

Bình luận1

T.X. tiếp tục thể hiện sự bức xúc gay gắt sau khi bị báo cáo nội dung bài đăng nhạy cảm trên Facebook cá nhân và cho rằng đó là hành động từ phía Hồ Quang Hiếu để dìm vụ lùm xùm xuống.

T.X. tiếp tục thể hiện sự bức xúc gay gắt sau khi bị báo cáo nội dung bài đăng nhạy cảm trên Facebook cá nhân và cho rằng đó là hành động từ phía Hồ Quang Hiếu để dìm vụ lùm xùm xuống.

Ngày 12/12, Hồ Quang Hiếu bất ngờ dính một cú "phốt" siêu to khổng lồ khi cô gái có tên T.X. đã tố cáo nam ca sĩ rủ rê mình đi "bay lắc" rồi lợi dụng cưỡng hiếp.

Trong khi nam ca sĩ vẫn giữ im lặng suốt đến nay thì T.X. liên tục tung lên trang cá nhân những tin nhắn và hình ảnh để chứng minh câu chuyện mà mình kể là sự thật. T.X. cũng không ngại đáp trả những người bênh vực Hồ Quang Hiếu và chỉ trích cô.

Mới đây, T.X tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân về việc bị báo cáo nội dung bài đăng của cô là "bóc lột tình dục người lớn" với mục đích "đánh sập" trang Facebook của cô. T.X. cho rằng đây là hành động từ phía Hồ Quang Hiếu.

Cô viết: "Hồ Quang Hiếu của tụi bay mới bóc lột tình dục người lớn á. Chứ tao bóc lột gì mà report bài tao hoài. Report tao lại đăng á".

Bị dọa tung clip nóng và report bài viết, cô gái trong scandal tố Hồ Quang Hiếu cưỡng dâm chính thức lên tiếng-1

Bị dọa tung clip nóng và report bài viết, cô gái trong scandal tố Hồ Quang Hiếu cưỡng dâm chính thức lên tiếng-2

Trước đó, một người tên H.H.N. bất ngờ tuyên bố người đã qua đêm với T.X. không phải là Hồ Quang Hiếu mà là mình. Do H.N.N. có gương mặt rất giống với Hồ Quang Hiếu nên những hình ảnh trong lúc "phê pha" bị tung ra đã khiến công chúng nhầm tưởng thành nam ca sĩ. Thậm chí, H.N.N. còn nói rằng có cả clip "nóng" với T.X. để chứng minh Hồ Quang Hiếu không liên quan đến vụ việc này.

Tuy nhiên, sau đó T.X. đã đăng bài lên trang cá nhân nói rằng H.H.N. bịa chuyện, nếu ai chứng minh được người trong clip "nóng" là T.X thì cô sẵn sàng tặng 100 triệu đồng.

Bị dọa tung clip nóng và report bài viết, cô gái trong scandal tố Hồ Quang Hiếu cưỡng dâm chính thức lên tiếng-3

Bị dọa tung clip nóng và report bài viết, cô gái trong scandal tố Hồ Quang Hiếu cưỡng dâm chính thức lên tiếng-4

T.X. đăng bài phủ nhận chuyện ngủ cùng người giống Hồ Quang Hiếu nhưng đã bị báo cáo nội dung và khóa bài viết.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/bi-doa-tung-clip-nong-va-report-bai-viet-co-gai-trong-scandal-to-ho-quang-hieu-cuong-dam-chinh-thuc-len-tieng-2220191412121638882.htm

Hồ Quang Hiếu

Bình luận(1)
Nguyen Thuy
17/12/2019 | 14:51
Nếu xảy ra chuyện không tố cáo pháp luật bock lên mạng làm gì

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.