Có mặt Hoài Linh, Thách thức danh hài vẫn phải tạm ngừng casting lần 3

Như vậy, từ đầu mùa tới giờ, Thách thức danh hài đã phải tạm ngừng casting tới ba lần vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Giữa lúc vụ lùm xùm của danh hài Hoài Linh xoay quanh chuyện sử dụng số tiền từ thiện 13 tỷ đang lên cao và gây xôn xao dư luận, mới đây, đạo diễn Khương Dừa (người chịu trách nhiệm sản xuất chương trình Thách thức danh hài) đã đăng tải một clip. Trong đó, anh chia sẻ:

"Hôm nay đáng lẽ là ngày casting chương trình Thách thức danh hài nhưng tôi phải hủy lịch ở nhà.

Có mặt Hoài Linh, Thách thức danh hài vẫn phải tạm ngừng casting lần 3-1

Thường thì tôi sẽ dẫn các con đi chơi, ăn uống nhưng vì trời mưa, dịch bệnh nên tôi phải ở nhà, đặt gà cho mấy đứa nhỏ ăn".

Được biết, cách đây hơn một tuần, Thách thức danh hài đã phải tạm ngừng casting tại Sài Gòn vi dịch bệnh và vắng thí sinh. Tiếp đó, chương trình lại phải hủy casting tại Cần Thơ. Đạo diễn Khương Dừa nói:

"Theo lịch thì ngày 15, 16 tháng này sẽ casting Thách thức danh hài tại Cần Thơ nhưng buộc phải hủy. Thôi thì vì sức khỏe mọi người nên chúng tôi phải hạn chế tụ tập nơi đông người, tôi quyết định hủy lịch casting.

Tôi xin thông báo như vậy để các khán giả nắm được lịch, không phải mất công đến. Tôi sẽ tùy tình hình dịch bệnh mà sắp xếp lại lịch casting sau rồi báo lại cho khán giả.

Tôi mong mọi người thông cảm cho tôi, đây là sự cố ngoài ý muốn. Tôi đã định sáng mai xuống Cần Thơ rồi nhưng lại hủy. Lịch trình thay đổi gấp quá nên nhiều bà con chưa nắm được, mong mọi người thông cảm cho tôi".

Có mặt Hoài Linh, Thách thức danh hài vẫn phải tạm ngừng casting lần 3-2

Như vậy, từ đầu mùa tới giờ, Thách thức danh hài đã phải tạm ngừng casting tới ba lần vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Về việc mời Hoài Linh ngồi ghế giám khảo Thách thức danh hài mùa 7 năm nay dù đang có nhiều lùm xùm xoay quanh, đạo diễn Khương Dừa từng chia sẻ:

"Có người hỏi tôi vì sao lại mời anh Hoài Linh trong khi đang diễn ra một số lùm xùm gần đây. Thực ra, tôi có ý định mời anh Hoài Linh từ rất lâu rồi, cách đây mấy tháng cơ.

Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác.

Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi".

Được biết, rất nhiều ý kiến trong cộng đồng mạng đang yêu cầu chương trình Thách thức danh hài không mời Hoài Linh.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-mat-hoai-linh-thach-thuc-danh-hai-van-phai-tam-ngung-casting-lan-3-162212605074327022.htm

Hoài Linh

Thách thức danh hài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.