"Vợ chồng son": Cô vợ vô tư kể chồng thích thả rông, lại còn bị tai nạn nhạy cảm

Trên sóng truyền hình, cô vợ trẻ của "Vợ chồng son" khiến khán giả đỏ mặt khi kể về sở thích thả rông không mặc đồ lót của chồng.

Tập 356 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng vào tối 21/6 với sự góp mặt của cặp đôi Lê Thanh Tú (32 tuổi) và Vân Anh (28 tuổi). Đồng hành cùng cặp đôi trong chương trình vẫn là các MC quen thuộc Hồng Vân - Quốc Thuận.

Vân Anh hiện đang kinh doanh trà sữa còn Thanh Tú thì làm hướng dẫn viên du lịch. Cặp đôi chênh nhau đến 4 tuổi nhưng lại từng học chung lớp về du lịch. Thời điểm còn đi học, Thanh Tú khá nổi bật trong lớp, anh lại còn là lớp trưởng. Chị Vân Anh đáp rằng ấn tượng đầu tiên về anh Tú là 1 chàng trai rất gầy nhưng có mông.

Vợ chồng son: Cô vợ vô tư kể chồng thích thả rông, lại còn bị tai nạn nhạy cảm-1

Anh Thanh Tú.

Vợ chồng son: Cô vợ vô tư kể chồng thích thả rông, lại còn bị tai nạn nhạy cảm-2

Chị Vân Anh.

Lúc mới quen nhau, chị Vân Anh mới 18 tuổi, còn anh Tú thì đã 22. Do cặp đôi có chung sở thích xem đá banh nên anh Tú thường rủ chị Vân Anh ra quán xem với mình. Có hôm nọ, xem về muộn nên anh Tú đòi thuê phòng khách sạn để ngủ. Chị Vân Anh cũng tin tưởng nghe theo lời hứa: "Em yên tâm, chỉ vào ngủ thôi, anh không làm gì em đâu". Nào ngờ, mãi về sau chị Vân Anh mới biết cái đêm đó anh Tú còn được nhân viên khách sạn giao hẳn cho bao cao su để phòng trường hợp đi quá giới hạn.

Vợ chồng son: Cô vợ vô tư kể chồng thích thả rông, lại còn bị tai nạn nhạy cảm-3

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Tình yêu của cặp đôi từng gặp sóng gió dẫn đến chia tay trong vòng 1 tháng. Lý do là chị Vân Anh vô tình đọc được tin nhắn anh Tú gửi cho người yêu cũ: "Hiện tại anh không hạnh phúc đâu". Bị hụt hẫng và cảm thấy tổn thương, chị Vân Anh quyết chia tay. Mãi sau, 2 người mới làm hòa rồi tiến tới hôn nhân. Anh Tú thành thật bảo rằng lúc mới quen chưa thực sự yêu chị Vân Anh. Tuy nhiên, sau cái lần chia tay đầy thử thách đó thì anh Tú cũng hiểu được chị Vân Anh có ý nghĩa thế nào với cuộc sống độc thân của mình.

Khi về làm vợ chồng, chị Vân Anh cảm thấy chồng có tật xấu là thường xuyên thích thả rông, chỉ mặc quần đùi chứ không chịu mặc quần lót. "Có lần anh ấy đi làm chương trình biển, em đã chuẩn bị sẵn cho anh quần tây để mặc rồi nhưng vì hoạt động mạnh quá nên quần bị rách. Anh lập tức nhảy xuống hồ bơi liền. Lúc đó phải nhờ 1 anh bạn mang cái quần đùi khác để anh ấy thay ra" - Chị Vân Anh kể.

Vợ chồng son: Cô vợ vô tư kể chồng thích thả rông, lại còn bị tai nạn nhạy cảm-4Vợ chồng son: Cô vợ vô tư kể chồng thích thả rông, lại còn bị tai nạn nhạy cảm-5Vợ chồng son: Cô vợ vô tư kể chồng thích thả rông, lại còn bị tai nạn nhạy cảm-6

Cặp đôi vô tư kể chuyện nhạy cảm trong cuộc sống vợ chồng.

Về phần anh Tú, nam khách mời cũng hào hứng nói về sự cố lộ hàng của mình: "Rách quần xong thì em biết mà bạn em đứng kế bên cũng biết. Vậy là anh ấy dùng 1 cái áo để giúp em che lại phần rách phía sau".

Về phần MC Quốc Thuận, sau khi nghe câu chuyện này đã lên tiếng nhắc nhở: "1 ngày thì mình cũng nên có thời gian thả rông để cho nó thở. Nhưng khi đi làm, phải mặc đồ lót vào vì nó vừa thẩm mỹ mà vừa không bị nguy hiểm nữa". Nghe tới đây, cả 2 vợ chồng khách mời lẫn MC Hồng Vân đều phá ra cười ngất vì thích thú.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vo-chong-son-co-vo-vo-tu-ke-chong-thich-tha-rong-lai-con-bi-tai-nan-nhay-cam-222020236191750840.htm

vợ chồng son

lộ hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.