Công chúa Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ người chăm sóc mình suốt những năm qua

Lý Nhã Kỳ vừa qua đã thu hút sự chú ý của dư luận khi được được một bộ tộc ở Philipinnes phong ngôi vị Công chúa. Và càng bất ngờ hơn khi mới đây cô bí mật tiết lộ người đàn ông đã... chăm sóc mình suốt nhiều năm qua.

Lý Nhã Kỳ vừa qua đã thu hút sự chú ý của dư luận khi được được một bộ tộc ở Philipinnes phong ngôi vị Công chúa. Và càng bất ngờ hơn khi mới đây cô bí mật tiết lộ người đàn ông đã... chăm sóc mình suốt nhiều năm qua.

Nhân dịp cuối tuần rảnh rỗi, Lý Nhã Kỳ đã tranh thủ đi cắt tóc và cô nàng hào hứng khoe với fan hâm mộ hình ảnh thân mật với người làm tóc với dòng chia sẻ: "Chủ nhật đi cắt tóc, đây là Billy, người bạn chăm sóc tóc cho Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ trong nhiều năm qua. Mọi kiểu tóc của cô bạn thân Xa Thi Mạn đều do cậu ấy cắt".

Hình ảnh được Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân

Ngoài ra, trên facebook sao Việt cũng diễn ra nhiều sự kiện nổi bật khác:

Một lần nữa, chuyện tình của tỷ phú Hoàng Kiều và nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lại khiến dân tình xôn xao xen lẫn sự ngưỡng mộ bởi tình cảm mà tỷ phú dành cho Ngọc Trinh. Tỷ phú Hoàng Kiều chưa bao giờ giấu giếm tình yêu mãnh liệt của mình dành cho Ngọc Trinh.

Tạm biệt thời gian bên nhau, tỷ phú 72 tuổi đã có những hành động hết sức tình cảm cùng lời lẽ thắm thiết dành cho cô người yêu 27 tuổi: "Trên đường lên đỉnh yêu đương".

Tình yêu không có tuổi của tỷ phú Hoàng Kiều cùng nữ hoàng nội y Ngọc Trinh
Chàng ca sĩ đẹp trai Tuấn Hưng đăng ảnh con trai với status: "Bố nhớ em quá, bố nhớ mẹ em nữa"
Dương Triệu Vũ chụp hình chung với nhạc sĩ Đức Huy. Chàng ca sĩ điển trai chia sẻ: "
Nhạc sỹ Đức Huy một người đàn anh mình kính trọng và cũng là một thần tượng duyên dáng của bao thế hệ... rất hân hạnh làm việc chung chương trình với anh"
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đẹp kiêu sa với lối trang điểm cổ điển
Á Hậu Huyền My rạng rỡ trong ngày sinh nhật

Không thể phủ nhận "cô Cám" - Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng đẹp một cách quyến rũ
Angela Phương Trinh đẹp lộng lẫy, cô chia sẻ: "Hoá nàng công chúa lọ lem lạc giữa rừng khán giả nồng nhiệt khiến nàng công chúa xúc động đến khó tả"
Hình ảnh vô cùng dễ thương của cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh trong một MV Tết
Nhã Phương khoe hình ảnh xinh đẹp với dòng trạng thái: "Sắp thành cô gái Đà Lạt luôn rồi"

Tintuconline (TH)

Lý Nhã Kỳ

Công chúa Lý Nhã Kỳ

Xa Thị Mạn

Bình luận(0)