Cộng đồng dancer đồng loạt lên tiếng bảo vệ Lâm Vinh Hải

Hàng loạt những người bạn trong giới dancer như Kim Phụng, Huỳnh Mến,… đã cùng nhau lên tiếng bênh vực Lâm Vinh Hải giữa lùm xùm với vợ cũ.

Hàng loạt những người bạn trong giới dancer như Kim Phụng, Huỳnh Mến,… đã cùng nhau lên tiếng bênh vực Lâm Vinh Hải giữa lùm xùm với vợ cũ.

>> Linh Chi chia tay Lâm Vinh Hải?

Chuyện tình cảm giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ đang là một đề tài nhận được sự quan tâm chú ý lớn nhất của cư dân mạng. Nếu trước đó, họ còn một mực đứng về phía Lý Phương Châu và cho rằng Lâm Vinh Hải là người chồng phụ bạc thì đến bây giờ, câu chuyện bỗng nhiên trở nên rắc rối hơn khi những thông tin mà Triệu Vân – một người bạn thân trong giới dancer bất ngờ tố Lý Phương Châu không tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ.

Ngay sau Triệu Vân, những người bạn của Lâm Vinh Hải trong giới dancer đã đồng loạt công khai lên tiếng bảo vệ nam vũ công trước sóng gió dư luận. Kèm theo đó, dưới mỗi dòng trạng thái, những người bạn của anh cũng thêm hastag #Cộngđồngdancers, #Trảminhbạch, #LâmVinhHải để thể hiện sự đồng lòng bảo vệ anh.

Cộng đồng dancer đồng loạt lên tiếng bảo vệ Lâm Vinh Hải - Ảnh 1.

Biên đạo múa Huỳnh Mến lên tiếng "tố" Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải.

Cộng đồng dancer đồng loạt lên tiếng bảo vệ Lâm Vinh Hải - Ảnh 2.

Với tư cách là một người bạn, người đồng nghiệp của Lâm Vinh Hải, vũ công Huỳnh Mến cho biết cô cảm thấy ghê sợ người như vợ cũ của anh sau khi thấy câu chuyện xảy ra. Bản thân Huỳnh Mến cũng chính mắt nhìn thấy Lý Phương Châu ngoại tình với người đàn ông khác trong một chuyến đi du lịch khi còn chưa ly hôn với Lâm Vinh Hải.

Cộng đồng dancer đồng loạt lên tiếng bảo vệ Lâm Vinh Hải - Ảnh 3.

Lê Kim Phụng, người bạn cùng tham gia "So you think you can dance 2012" cùng Lâm Vinh Hải lên tiếng đòi lại sự minh bạch cho nam vũ công.

Cộng đồng dancer đồng loạt lên tiếng bảo vệ Lâm Vinh Hải - Ảnh 4.

Lê Kim Phụng, người bạn cùng tham gia "So you think you can dance 2012" cùng Lâm Vinh Hải cho hay cô biết Hải từ khi còn bé và tin vào con người của anh. "Một người đàn ông tốt, một người bạn tốt, đứng trước bao nhiêu sóng gió miệng đời này bạn tôi vẫn chọn cách im lặng để được bình yên" – Lê Kim Phụng nhấn mạnh.

Cộng đồng dancer đồng loạt lên tiếng bảo vệ Lâm Vinh Hải - Ảnh 5.

Rất nhiều người cho hay họ đã biết chuyện Lý Minh Châu ngoại tình từ rất lâu nhưng do Lâm Vinh Hải không lên tiêng nên anh buộc lòng phải lặng im tới giờ.

Cộng đồng dancer đồng loạt lên tiếng bảo vệ Lâm Vinh Hải - Ảnh 6.

Trước đó, Dancer Triệu Vân bất ngờ lên trang cá nhân cho biết Lý Phương Châu đã hẹn hò cùng bạn của chồng trước khi nam vũ công bị "tố" phản bội vợ, theo đuổi Linh Chi. Đồng thời, Lý Phương Châu "bóc lột" sức khoẻ của Lâm Vinh Hải, nhận show diễn kín lịch khi anh bị thoát vị đĩa đệm để bây giờ không thể nhảy trên sân khấu.

Theo Trí thức trẻ


Lâm Vinh Hải

Lý Phương Châu

Bình luận(1)
Nga Nguyen
18/08/2017 | 11:26
TÔi tin Lý Phương Châu vì lấy được người giỏi như LVH, LPC giữ LVH đã khó đừng nói cặp bồ. Bây giờ người ta có tình mới lại quay ngoắt lại đá đểu để nổi tiếng như thế có xấu chơi không ?