Cư dân mạng xúc động vì mâm cơm chỉ rau luộc, trứng rán mà Hiền Sến làm cho Lý Phương Châu thay vì tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ

Người tình mới của Lý Phương Châu không tặng cô những món quà đắt đỏ nhưng vẫn làm cô hạnh phúc vì những điều giản dị này.

Người tình mới của Lý Phương Châu không tặng cô những món quà đắt đỏ nhưng vẫn làm cô hạnh phúc vì những điều giản dị này.

Trong lúc Lâm Vinh Hải và Linh Chi đang đi "tránh bão" ở một resort hạng sang tại Đà Nẵng, Lý Phương Châu lại liên tiếp khoe hạnh phúc ngọt ngào bên Hiền Sến, bạn thân một thời của chồng cũ.

Mới đây nhất, nữ vũ công tự hào khoe mâm cơm được bạn trai ở nhà chuẩn bị sẵn chờ cô đi tập yoga về rồi dùng bữa. Mâm cơm hết sức đạm bạc, chỉ có rau bắp cải luộc, trứng rán, khổ qua xào trứng và thịt bằm xào, nhưng đủ khiến Lý Phương Châu bất ngờ và xúc động. "Đi tập yoga về có người nấu cơm cho ăn. Đặng Minh Hiền giỏi ghê luôn ta.", Lý Phương Châu viết.

Cư dân mạng xúc động vì mâm cơm chỉ rau luộc, trứng rán mà Hiền Sến làm cho Lý Phương Châu thay vì tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ-1

Có thể thấy, Hiền Sến không hề lấy lòng Lý Phương Châu bằng những thứ vật chất xa xỉ. Nam vũ công gốc Hà thành thường xuyên bày tỏ tình cảm một cách đầy gần gũi và đầy quan tâm. Như trong dịp 8/3 vừa qua, anh không chỉ tặng quà riêng bạn gái mà còn tặng cả mẹ và con gái của cô.

Cư dân mạng xúc động vì mâm cơm chỉ rau luộc, trứng rán mà Hiền Sến làm cho Lý Phương Châu thay vì tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ-2Cư dân mạng xúc động vì mâm cơm chỉ rau luộc, trứng rán mà Hiền Sến làm cho Lý Phương Châu thay vì tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ-3

Mối quan hệ tình cảm của Lý Phương Châu và Hiền Sến đã được 1 năm. Điều khiến nữ vũ công trân trọng bạn trai của mình chính là ở chỗ anh chưa bao giờ nói xấu bất kì điều gì về Lâm Vinh Hải.

Chứng kiến cách Hiền Sến làm cơm cho Lý Phương Châu, cư dân mạng để lại hàng trăm bình luận trầm trồ khen ngợi và chúc phúc cho nữ vũ công. "Anh Hiền Sến đi thi Master Chef được rồi", "Chị có phước quá, có người bù đắp cho chị rồi nha", "Đơn giản mà hạnh phúc", "Đã quá chị ơi", "Nhất chị rồi nhé", "Sướng không ai bằng"... là những lời nhắn nhủ của độc giả.

Một độc giả còn xúc động bày tỏ: "Có những chuyện tình yêu mà mình cứ ngỡ chuyện thị phi, nên thấy phiền khi nghe nhắc tới. Nhưng cũng có những quả ngọt sau trái đắng, bình minh sau giông bão, làm mình thấy đời thật đáng sống. Hai bạn chưa quá nổi tiếng, nhưng là hạnh phúc đời thường khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hãy cứ như thế nhé."

Cư dân mạng xúc động vì mâm cơm chỉ rau luộc, trứng rán mà Hiền Sến làm cho Lý Phương Châu thay vì tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ-4

 

Theo Helino


Lâm Vinh Hải

Lý Phương Châu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.