Cường Đô La ôm chặt Đàm Thu Trang, vui đùa hết cỡ ở quê nhà bạn gái

Cường Đô La và Đàm Thu Trang không ngại ngần dành cho nhau cái ôm thật chặt trong cuộc gặp gỡ bạn bè.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang không ngại ngần dành cho nhau cái ôm thật chặt trong cuộc gặp gỡ bạn bè.

Mới đây, Cường Đô La đã thực hiện đoạn livestream trực tiếp trò chuyện với bạn bè, người hâm mộ trên trang facebook cá nhân. Trong đoạn clip, doanh nhân phố núi không ngừng cười đùa vui vẻ bên Đàm Thu Trang và những người bạn thân thiết.

Khoảnh khắc hưng phấn, "kích động" khác với dáng vẻ bình tĩnh, điềm đạm thường thấy của doanh nhân phố núi khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên. Nhiều người thậm chí bình luận hỏi Cường Đô La bí quyết để "tươi" như bây giờ.

Theo chia sẻ của Cường Đô La, anh và những người bạn đang ở trên đỉnh Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn - quê nhà của Đàm Thu Trang.

Trước màn hình livestream, Đàm Thu Trang rất tự nhiên chạy ra ôm chầm lấy Cường Đô La. Cả 2 vui vẻ ôm nhau tình tứ với bạn bè thân thiết xung quanh. Doanh nhân phố núi cũng ngọt ngào gọi bạn gái bằng "vợ" dù cả 2 chưa kết hôn.

Cường Đô La ôm chặt Đàm Thu Trang, vui đùa hết cỡ ở quê nhà bạn gái-1Cường Đô La ôm chặt Đàm Thu Trang, vui đùa hết cỡ ở quê nhà bạn gái-2

Cường Đô La và Đàm Thu Trang ôm nhau thắm thiết.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô La bên Đàm Thu Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ, chúc phúc đến cặp đôi:

"1 người vợ quan tâm đến anh nên thấy anh lạnh liền nhảy ra ôm".

"Hai bạn này có tướng phu thê nên nhất định sẽ cưới nhau nha".

"Hạnh phúc đơn giản là được ở bên người mình yêu".

"Ở bên Trang với những điều bình dị, giản đơn nhưng lúc nào em cũng thấy được nụ cười hạnh phúc của anh, làm những điều anh muốn thoải mái như bây giờ, đây mới là con người thật của anh"...

Cường Đô La ôm chặt Đàm Thu Trang, vui đùa hết cỡ ở quê nhà bạn gái-3

Kể từ sau khi từ nhiệm mọi chức vụ ở Tập đoàn gia đình, Cường Đô La dường như cởi mở hơn trong mối quan hệ với Đàm Thu Trang.

Theo Helino


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.