Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai vụ cạch mặt Bằng Kiều suốt 10 năm trời

Vì một số hiểu lầm và bị kẻ xấu "châm lửa", Đàm Vĩnh Hưng và Bằng Kiều đã không nói chuyện với nhau 10 năm trời.

Vì một số hiểu lầm và bị kẻ xấu "châm lửa", Đàm Vĩnh Hưng và Bằng Kiều đã không nói chuyện với nhau 10 năm trời.

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận từng có một khoảng thời gian anh và nam ca sĩ Bằng Kiều không nhìn mặt nhau. Lý do không được Đàm Vĩnh Hưng nói rõ.

Tuy nhiên, anh cho biết mọi chuyện đã được hoá giải trên một chuyến bay. Hai người đụng độ nhau và Bằng Kiều chủ động thân thiện với Đàm Vĩnh Hưng trước, thế là tất cả giận hờn giữa 2 người tan biến mất.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai vụ cạch mặt Bằng Kiều suốt 10 năm trời-1

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai vụ cạch mặt Bằng Kiều suốt 10 năm trời-2

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai vụ cạch mặt Bằng Kiều suốt 10 năm trời-3

"Vâng! Không ngại thừa nhận rằng chúng tôi đã có một khoảng thời gian không nhìn mặt nhau, bởi những hiểu lầm xảy ra từ nhìu nguyên nhân kỳ cục. Trong đó cũng có sự châm lửa của kẻ xấu khác. Tôi và bạn ấy thì ai cũng có cái lý của riêng mình.

Cũng ngót nghét hơn 10 năm chứ không ít!

Cho đến một lần nọ cách đây chừng 2 năm, vô tình cả 2 cùng đi chung chiếc xe bus đưa hành khách ra máy bay, lúc lên tôi đã thấy người ấy, nhưng giả vờ không thấy (vì cũng có đeo kính đen lúc ý nên càng dễ " diễn" hơn).

Đến lúc xuống tôi cố ý ngồi lại để xuống sau cho khỏi chạm mặt. Ai ngờ hắn đi ngang đưa tay vuốt má tôi. Tôi thực sự bất ngờ quá đỗi, vì không bao giờ nghĩ Kiều sẽ làm thế.

Tôi thực sự cảm động và bao nhiu giận hờn tan biến đâu mất. Tôi thấy vui trong lòng và rất muốn ôm hắn, nhưng tôi nghĩ như thế thì dễ dãi quá Đàm Vĩnh Hưng à.

Hôm đó tôi có viết 1 status về chuyện này, nhưng không nói tên bạn ấy ra. Kể từ sau cái vuốt má đó, tôi và Kiêu đã lại gần nhau dễ dàng hơn, quý nhau nhìu trở lại.

Kiều nhỏ hơn Hưng, nhưng cái cách lúc nào cũng như một ngươi anh hơn. Hưng thích điều này. Không bao giờ quên lúc Hưng vừa mới chớm chớm nổi tiếng, Kiều có khuyên một câu, đúng kiểu đàn anh (người ta nổi tiếng trước mà lị, chuyện!).

- "Em đi hát nhớ luôn luôn để ý cao độ nhé! Ra sân khấu hát thật chuẩn, thật máu vào! Em làm được đấy! Anh có nghe CD "Tình ơi xin ngủ yên" của em rồi".

Thế đấy! Anh nhỏ hơn em 2 tuổi cơ!", Đàm Vĩnh Hưng nhớ lại.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai vụ cạch mặt Bằng Kiều suốt 10 năm trời-4

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai vụ cạch mặt Bằng Kiều suốt 10 năm trời-5

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai vụ cạch mặt Bằng Kiều suốt 10 năm trời-6

Theo Trí thức trẻ


Đàm Vĩnh Hưng \

Bằng Kiều